Panasonic Leica DG Macro-Elmarit 45mm f/2.8 ASPH - Chính hãng

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
20.690.000₫
Được tối ưu để chụp cận cảnh, Panasonic Leica DG Macro-Elmarit 45mm f/2.8 ASPH. MEGA O.I.S. là ống kính prime telephoto ngắn có tiêu cự tương đương 90mm được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds. Kết hợp với Leica, thiết kế quang...
Số lượng:


Được tối ưu để chụp cận cảnh, Panasonic Leica DG Macro-Elmarit 45mm f/2.8 ASPH. MEGA O.I.S. là ống kính prime telephoto ngắn có tiêu cự tương đương 90mm được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds. Kết hợp với Leica, thiết kế quang học của ống kính này tận dụng các thấu kính phi cầu và tán xạ cực thấp (ED) nhằm giảm các hiện tượng quang sai và méo hình, cho độ sắc nét, trong rõ và chính xác màu sắc cao.

Các thành phần được tráng phủ đa lớp giúp giảm lóa sáng và hệ thống thấu kính nổi giữ chất lượng hình ảnh nổi định xuyên suốt phạm vi lấy nét. Vì là ống kính macro, tỉ lệ phóng đại 1:1 hỗ trợ diễn dịch kích thước thực tế, kết hợp khoảng cách lấy nét gần nhất chỉ 15cm thích hợp chụp cận cảnh. Cơ chế lấy nét trong ống kính duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong lúc sử dụng. Ổn định hình ảnh MEGA hỗ trợ giảm xóc khi chụp cầm tay.

Thông số kỹ thuật Panasonic Leica DG Macro-Elmarit 45mm f/2.8 ASPH

Độ dài tiêu cự 45 mm 
tương đương Four Thirds và Micro 4/3 Độ dài tiêu cự: 90 mm
Khẩu độ Tối đa: f/2.8 
tối thiểu: f/22
Lắp máy  Micro Four Thirds
Khả năng tương thích định dạng Micro Four Thirds
Góc xem 27 °
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 6.00 (15,24 cm)
Phóng đại 1x
Bộ lọc UV 46 mm
Kích thước (DXL) 6.30 x 6.25 cm
Trọng lượng 225 g

Tính năng nổi bật

  • Là ống kính prime telephoto ngắn được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds, cho phạm vi tiêu cự tương đương 90mm.

  • Lý tưởng chụp macro với tỉ lệ phóng đại chân thực 1:1 và khoảng cách lấy nét gần nhất chỉ 15cm phù hợp chụp đối tượng cận cảnh.

  • 1 thấu kính tán xạ cực thấp (ED) kiểm soát quang sai sắc và viền màu, tăng độ trong trẻo và chính xác màu sắc.

  • 1 thấu kính phi cầu giúp giảm cầu sai và méo hình để cải thiện độ sắc nét và độ phân giải.

  • Các thành phần được tráng phủ đa lớp giúp giảm lóa sáng và bóng ma nhằm cải thiện độ tương phản khi chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh.

  • Hệ thống lấy nét bên trong ống kính kết hợp thiết kế nổi cho hiệu suất lấy nét nhanh, mượt mà và chính xác đồng thời giữ nguyên chất lượng hình ảnh xuyên suốt phạm vi lấy nét.

  • Nút gạt giới hạn lấy nét cho phép chỉnh phạm vi lấy nét từ 15cm đến vô cùng hoặc từ 48cm đến vô cùng cho hiệu suất lấy nét nhanh khi chụp chủ thể ở xa.

  • Ổn định hình ảnh quang học MEGA hỗ trợ giảm xóc khi chụp cầm tay trong các điều kiện ánh sáng phức tạp.

  • 7 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mượt mà mãn nhãn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram