Panasonic 7-14mm F4 - Chính hãng

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
19.690.000₫
Ống kính Panasonic Lumix G Vario 7-14mm F / 4 là một loại ống kính zoom rất nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ siêu góc được thiết kế đặc biệt cho máy Micro Four Thirds. Trường nhìn của nó tương đương với 14-28mm trên máy ảnh định dạng đầy đủ (35mm) Tiêu...
Số lượng:


Ống kính Panasonic Lumix G Vario 7-14mm F / 4 là một loại ống kính zoom rất nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ siêu góc được thiết kế đặc biệt cho máy Micro Four Thirds. Trường nhìn của nó tương đương với 14-28mm trên máy ảnh định dạng đầy đủ (35mm)

Ống Kính Panasonic 7-14mm F4

Tiêu cự ống kính này thích hợp cho các ứng dụng cảnh quan, thiên nhiên và kiến ​​trúc, trường nhìn rộng được bổ sung bởi khẩu độ tối đa f / 4 liên tục cho chiếu sáng nhất quán trong phạm vi zoom.

Thiết kế quang học sử dụng các yếu tố phân tán thấp và các thấu kính phi cầu để kiểm soát nhiều sự quang sai và màu sắc cho độ sắc nét, độ rõ nét và độ chính xác màu sắc, và các yếu tố riêng lẻ cũng được phủ nhiều lớp để kiểm soát độ sáng và bóng mờ. Ngoài ra, ống kính còn có nắp đậy và hood ống kính hình cánh hoa tích hợp để bảo vệ phần tử phía trước khỏi ánh sáng đi lạc để giảm thêm độ sáng và phản xạ bề mặt.

Ống kính này tự động lấy nét gần như âm thầm. Tập trung có vẻ khá chính xác ở tất cả các độ dài tiêu cự, và hợp lý nhanh chóng trong ánh sáng tốt, nhưng nó đấu tranh trong ánh sáng yếu do khẩu độ hạn chế tại F4.

Bảy lưỡi cho khẩu độ một hình tròn làm cho hiệu ứng trơn tru hấp dẫn ở những vùng không tập trung khi chụp ở các cài đặt khẩu độ lớn hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram