PANASONIC HC-MDH2 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
20.500.000₫
Máy quay Panasonic HC-MDH2 là máy quay phim chuyên nghiệp với khả năng quay lại những video ở định dạng SD và HD tương thích với tiêu chuẩn PAL được các nhà quay phim chuyên nghiệp rất yêu thích. Nó hỗ trợ Full HD 1080p 50, sử dụng phiên bản AVCHD...
Số lượng:

Máy quay Panasonic HC-MDH2 là máy quay phim chuyên nghiệp với khả năng quay lại những video ở định dạng SD và HD tương thích với tiêu chuẩn PAL được các nhà quay phim chuyên nghiệp rất yêu thích. Nó hỗ trợ Full HD 1080p 50, sử dụng phiên bản AVCHD 2 nén ở 28 Mb/s. Tích hợp những công nghệ tối tân, cho khả năng ghi lại hình ảnh một cách sắc nét, mịn màng với độ tương phản cao cùng âm thanh và màu sắc trung thực.
 
Máy Quay Panasonic HC-MDH2

 

Cảm biến MOS 1/ 2.33”

Chiếc máy ảnh này có "cảm biến 1 / 2.33 MOS giúp tăng độ nhạy cảm bằng cách sử dụng một lớp dây mỏng hơn, cung cấp cho diode tách sóng quang lớn hơn mà có thể nắm bắt được nhiều ánh sáng hơn. Bộ xử lý hình ảnh Pro pha lê Engine xử lý thông tin từ các cảm biến hình ảnh để tạo ra hình ảnh HD. Nó cũng xử lý việc xử lý hình ảnh của zoom kỹ thuật số, cung cấp hình ảnh mịn ngay cả khi zoom vượt quá khả năng quang học của ống kính.

Mà hình LCD 3”

Máy quay Panasonic HC-MDH2 có tích hợp kính ngắm và một 3,0 "màn hình cảm ứng LCD, cho phép bạn để khung hình của bạn, xem hình ảnh của bạn, và kiểm soát các tính năng của máy ảnh.

 
Máy Quay Panasonic HC-MDH2

Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục

5-Axis lai OIS + ổn định hình ảnh của bạn giảm thiểu rung bằng cách đền bù cho lắc dọc và ngang, cũng như không mong muốn lên / xuống độ nghiêng, và panning rung.

Ống kính có khả năng zoom quang học 20x

Máy quay Panasonic HC-MDH2này có zoom quang 20x, được khen ngợi bởi một zoom thông minh 50x, trong đó sử dụng các thuật toán để tạo ra một hình ảnh kỹ thuật số thu nhỏ với đồ tạo tác tối thiểu. Các ống kính có vòng điều khiển bằng tay, nhấn nút chức năng máy ảnh ở phía bên của ống kính cho phép bạn chọn điều khiển bằng tay trên nét, zoom, iris, cân bằng trắng, hoặc tốc độ màn trập.

 
Máy Quay Panasonic HC-MDH2

Tích hợp 2 khe thẻ nhớ

Khe cắm thẻ hai phương tiện truyền thông của máy ảnh chấp nhận có sẵn thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC, và bạn có thể chọn ghi relay, tự động chuyển mạch ghi âm từ một thẻ cho người khác khi một trong những đầu tiên trở nên đầy, hoặc đồng thời ghi âm, trong đó cung cấp cho bạn ngay lập tức trở lại .

Chế độ IA

IA chế độ (Intelligent Auto) có thể tự động chọn các thiết lập Máy quay Panasonic HC-MDH2 thích hợp dựa trên các điều kiện chụp. IA cộng với chế độ cho phép bạn điều chỉnh bù sáng và cân bằng trắng thông qua màn hình LCD cảm ứng.

 
Máy Quay Panasonic HC-MDH2

Kết nối đơn giản với cổng USB 2.0

Việc xây dựng trong cổng USB 2.0 cho phép bạn kết nối một ổ cứng di động, và sao chép đoạn phim từ máy ảnh vào ổ cứng mà không cần sử dụng một máy tính. Chức năng này đòi hỏi các máy ảnh để được hỗ trợ thông qua các bộ chuyển đổi AC.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram