Panasonic LEICA DG SUMMILUX 15mm F1.7 ASPH - Chính hãng

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
14.990.000₫
Panasonic Leica DG Summilux 15mm F1.7 ASPH là ống kính prime góc rộng có tiêu cự tương đương 30mm được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds. Khẩu độ tối đa f/1.7 sáng hữu dụng chụp trong các điều kiện thiếu sáng và...
Số lượng:


Panasonic Leica DG Summilux 15mm F1.7 ASPH là ống kính prime góc rộng có tiêu cự tương đương 30mm được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds. Khẩu độ tối đa f/1.7 sáng hữu dụng chụp trong các điều kiện thiếu sáng và giúp điều khiển vị trí lấy nét tốt hơn đối với các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông và chọn nét. Điều khiển trực quan hơn với vòng chỉnh khẩu độ thủ công. Hệ thống lấy nét trong ống kính kết hợp động cơ AF chuyển động bước cho hiệu suất nhanh, êm và mượt mà. 

AF chính xác cao, tốc độ cao

Việc bao gồm một động cơ bước giúp ống kính hoạt động lấy nét mượt mà và im lặng để sử dụng trong cả chụp hình và quay video. Đáng chú ý là hiệu suất của AF vượt trội hơn nhiều so với AF lệch pha khi sử dụng ống kính nhanh có giá trị F nhỏ hơn. Khi được gắn trên các camera của LUMIX G, bạn có thể tận dụng hệ thống AF tương phản tốc độ cao, độ chính xác cao.

Kiểm soát vòng khẩu độ / Thiết kế hoàn thiện kim loại

Ống kính Panasonic Leica DG Summilux 15mm F1.7 ASPH. được trang bị vòng khẩu độ và công tắc AF / MF để vận hành trực tiếp, trực quan. Bao gồm ống che có thiết kế kim loại thời trang. Ốc thay bằng kim loại có độ tin cậy cao đủ bền để thay đổi ống kính nhiều lần.

Phủ Nano bề mặt

Với công nghệ phủ Nano của Panasonic, độ phản xạ được giảm thiểu đáng kể ở toàn bộ dải ánh sáng trực quan (380nm-780nm) bằng cách áp dụng lớp phủ chiết suất cực thấp với cấu trúc nano trên bề mặt ống kính. Nó giúp chụp/quay được hình ảnh siêu rõ ràng với việc giảm đáng kể bóng ma và điểm loá sáng.

Thông số kỹ thuật 

- Dãy khẩu độ f/1.7 - f/16

- Gồm 3 thấu kính phi cầu

- Tráng phủ Nano Surface Coating

- Động cơ AF bước (STM), lấy nét trong

- Vòng chỉnh khẩu thủ công

- 7 lá khẩu tròn

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram