Panasonic Lumix S Pro 50mm F1.4 - Chính hãng

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
58.000.000₫
Panasonic Lumix S PRO 50mm f/1.4 kết hợp giữa tốc độ và thấu kính ấn tượng, là ống kinh prime tiêu cự thông thường dùng cho máy ảnh mirrorless ngàm L. Ống kính này trang bị khẩu độ lớn nhất f/1.4 nhanh, làm việc hiệu quả trong điều kiện thiếu...
Bảo Hành
Số lượng:


Panasonic Lumix S PRO 50mm f/1.4 kết hợp giữa tốc độ và thấu kính ấn tượng, là ống kinh prime tiêu cự thông thường dùng cho máy ảnh mirrorless ngàm L. Ống kính này trang bị khẩu độ lớn nhất f/1.4 nhanh, làm việc hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng và cải thiện kiểm soát độ sâu trường ảnh để chụp tách chủ thể với hậu cảnh. Thiết kế quang học gồm 1 cặp thấu kính phi cầu kết hợp 3 thấu kính ED giúp giảm cầu sai và quang sai sắc, cho độ sắc nét và trong trẻo cao đạt được xuyên suốt dãy khẩu độ.

Bên cạnh hệ thống thấu kính là hệ thống lấy nét kép độc đáo, sử dụng đồng thời động cơ tuyến tính và động cơ chuyển động bước cho khả năng xử lý lấy nét đặc biệt nhanh và chính xác.

Ngoài ra, 11 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh mượt mà, đẹp mắt. Ống kính đồng thời có thiết kế kháng thời tiết hỗ trợ làm việc trong môi trường bất lợi.

 

Tính năng nổi bật

  • - Là ống kính prime tiêu cự thông thường được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless full frame ngàm L nhưng cũng có thể dùng trên máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương 75mm.

  • - Khẩu độ tối đa f/1.4 sáng phù hợp làm việc trong môi trường thiếu sáng và cho kiểm soát vị trí lấy nét tốt hơn hơn khi áp dụng các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông.
  • - 2 thấu kính phi cầu hỗ trợ giảm thiểu méo hình và cầu sai trên toàn dãy zoom nhằm giữ nguyên độ sắc nét và chiếu sáng trên toàn khung hình.

  • - 3 thấu kính ED giảm đáng kể quang sai sắc và viền màu cho độ trong trẻo và chính xác màu cao.
  • - Thiết kế macro cho tỉ lệ phóng đại 1:2 bằng một nửa kích thước thực tế và khoảng cách làm việc nhỏ nhất là 30 cm với chủ thể cận cảnh.

  • - Hệ thống lấy nét kép sử dụng cả động cơ lấy nét tuyến tính và động cơ chuyển động bước nhằm mang lại hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm ấn tượng.
  • - Khóa lấy nét tay cho phép đơn giản thu hoặc dãn phạm vi lấy nét để nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ AF và MF.

  • - Thiết kế chống văng nước, bụi và đóng băng hữu dụng làm việc trong môi trường bất lợi ở nhiệt độ xuống đến -10 độ C.

  • - 11 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mượt mà, đẹp mắt.
Focal Length 50mm
Maximum Aperture f/1.4
Minimum Aperture f/16
Lens Mount Leica L
Format Compatibility Full-Frame
Angle of View 47°
Maximum Magnification 0.15x
Minimum Focus Distance 1.44' / 44 cm
Optical Design 13 Elements in 11 Groups
Diaphragm Blades 11, Rounded
Focus Type Autofocus
Image Stabilization None
Filter Size 77 mm (Front)
Dimensions (ø x L) 3.54 x 5.118" / 90 x 130 mm
Weight 2.1 lb / 955 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram