Pansonic Lumix S9 + 20-60mm F3.5-5.6 - Chính Hãng

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Lumix S9 Phong cách, hiệu suất cao và thân thiện với du lịch Mang sức mạnh của full-frame vào một thiết kế siêu nhẹ và nhỏ gọn, Máy ảnh không gương lật Panasonic Lumix S9 là chiếc máy ảnh hoàn hảo khi di chuyển dành cho người sáng tạo n...


Lumix S9 Phong cách, hiệu suất cao và thân thiện với du lịch

Mang sức mạnh của full-frame vào một thiết kế siêu nhẹ và nhỏ gọn, Máy ảnh không gương lật Panasonic Lumix S9 là chiếc máy ảnh hoàn hảo khi di chuyển dành cho người sáng tạo nội dung. Trong khi điện thoại thông minh tiếp tục cải tiến về khả năng chụp ảnh và quay video, hệ thống full-frame nhỏ độc đáo như S9 sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn đáng kể mà không phải chịu gánh nặng về kích thước của máy ảnh không gương lật hoặc DSLR thông thường. Cảm biến full-frame 24,2MP được sử dụng trong S9, giúp tạo ra hình ảnh chất lượng cao dễ dàng hơn nhiều, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bạn cũng có lợi thế khi chọn trong số nhiều ống kính ngàm L để phù hợp với nhu cầu của mình. Nhìn chung, sự đơn giản và tiện lợi của S9 khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời để nâng cao khả năng của bạn nhằm nhanh chóng tạo và chia sẻ những hình ảnh có sức ảnh hưởng lớn.

   Lumix S9 -Sông Hồng camera

Kết nối và chia sẻ ngay lập tức

Với Lumix S9, người dùng dễ dàng đưa ảnh và video  vào điện thoại thông minh một cách nhanh chóng. Với tốc độ kết nối và độ ổn định được cải thiện, người dùng có thể dễ dàng liên kết thiết bị của mình với S9 chỉ bằng vài bước đơn giản với ứng dụng Lumix Lab.

LUT thời gian thực

Tạo các cài đặt của riêng bạn trên điện thoại thông minh và chuyển chúng sang S9 để bạn có thể áp dụng chúng cho ảnh của mình trong khi chụp chứ không phải sau đó. Điều này giúp bạn nhìn được ý tưởng chính xác về hình ảnh hoặc video đã hoàn thành của bạn sẽ trông như thế nào và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể tải xuống LUT của người sáng tạo từ trang web chính thức của Lumix.

Mở rộng phạm vi của bạn với tính năng Cắt xén và Thu phóng kết hợp

Chức năng thu phóng cắt xén sử dụng phần trung tâm của cảm biến máy ảnh để mở rộng phạm vi thu phóng thông thường trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh. Chức năng thu phóng kết hợp sử dụng cả thu phóng quang và thu phóng cắt xén để mở rộng tiêu cự hơn nữa.

Ống kính ngàm Leica L

Lumix S9 - Sông Hồng camera

Dựa trên nhu cầu chụp ảnh của bạn, hãy bổ sung cho S9 của bạn một trong nhiều ống kính ngàm L tuyệt vời. Với hơn 80 ống kính để lựa chọn, khả năng tạo ra hình ảnh của bạn là vô tận. Duy trì bản chất nhỏ và nhẹ của S9 bằng cách ghép nối nó với Lumix S 26mm f/8 hoặc sử dụng tùy chọn linh hoạt hơn nhưng ít di động hơn như ống kính Lumix S 20-60mm f/3.5-5.6.

Quay Video MP4lite chụp trước 30 khung hình/giây

  • Chụp trước 30 khung hình/giây

Video MP4Lite, một định dạng tệp video mới được tối ưu hóa để tải lên nhanh chóng
Nút LUT thời gian thực
Phát hiện lấy nét tự động cho các đối tượng là con người, động vật, ô tô và xe máy
Chế độ quay video hoạt hình time-lapse và stop-motion

Lumix S9 với 4 màu thời trang

S9  Lumix - Sông Hồng camera

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phong phú của Lumix S9 với 4 màu: đen truyền thống, xanh lá cây, xanh nước biển. và đỏ cam phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram