Pentax 24-70mm F2.8 ED SDM WR - Mới 99%

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
23.000.000₫
Chất lượng hình ảnh vượt trội Với 17 thấu kính trong 12 nhóm, các bộ phận quang học mới được thiết kế có ba thấu kính ED (Siêu tán xạ thấp), một thấu kính siêu tán xạ bất thường và ba thấu kính phi cầu để đảm bảo được chất lượng hình ảnh...
Số lượng:


Chất lượng hình ảnh vượt trội
Với 17 thấu kính trong 12 nhóm, các bộ phận quang học mới được thiết kế có ba thấu kính ED (Siêu tán xạ thấp), một thấu kính siêu tán xạ bất thường và ba thấu kính phi cầu để đảm bảo được chất lượng hình ảnh cho cảm biến độ phân giải cao. Bằng việc đảm bảo đủ ánh sáng thậm chí ở các cạnh của hình ảnh và bù đắp các quang sai ở mức tối thiểu, nó cung cấp một giá trị MTF (Modulation Transfer Function) và cung cấp các hình ảnh nổi khổi, chi tiết tốt với độ tương phản và độ phân giải cao trên toàn bộ trường hình ảnh. Khi gắn trên thân máy PENTAX K hiện tại, nó chỉ sử dụng vùng trung tâm của vòng cầu hình ảnh để cung cấp được hình ảnh có độ phân giải cao với chất lượng hình ảnh thống nhất trên toàn bộ ảnh.

Ống kính zoom tiêu chuẩn có khẩu độ lớn
Khi gắn trên máy ảnh DSLR cảm biến Full-frame khổ rộng 35mm, ống kính zoom này có tỷ lệ thu phóng khoảng xấp xỉ 2,9 lần để đảm bảo các góc cực rộng xuống các dải tiêu chuẩn (ở tiêu cự 24mm đến 70mm). Nó cung cấp khẩu độ tối đa F2.8 trên toàn bộ dải zoom để mang lại hình ảnh rực rỡ. Ống kính này không chỉ bao gồm phạm vi độ dài tiêu cự thường được sử dụng cho các đối tượng bình thường mà còn cung cấp tiêu cự siêu rộng để tạo ra các hiệu ứng thị giác khác biệt, ví dụ như việc phóng đại hoặc độ sâu trường ảnh, làm cho nó rất hữu ích với các đối tượng như cảnh quan rộng lớn và cảnh trong nhà. Khi gắn trên một thân máy máy ảnh DSLR K-series sử dụng cảm biến APS-C, nó cung cấp độ dài tiêu cự từ 37mm đến 107mm ở định dạng 35mm đảm bảo ảnh chụp từ các góc rộng tới tầm trung. Vì khẩu độ tối đa lớn không chỉ tạo hiệu ứng bokeh tuyệt vời trên nền ảnh chân dung, mà còn cho phép nhiếp ảnh gia có thể cầm tay chụp cho các đối tượng có ánh sáng kém như cảnh hoàng hôn và cảnh trong nhà.

Động cơ SDM tích hợp (Động cơ lấy nét siêu âm)
Nhờ vào sự kết hợp của động cơ SDM (động cơ lấy nét siêu âm), ống kính zoom này đảm bảo việc lấy nét tự động ở tốc độ cao, yên tĩnh, cho phép nhiếp ảnh gia phản ứng nhanh chóng với tất cả các đối tượng.

Thiết kế chống chịu thời tiết
Ống kính này có thiết kế để chịu được thời tiết một cách đáng tin cậy với tám niêm phong để ngăn ngừa có hiệu quả sự xâm nhập của nước vào bên trong ống kính. Được kết hợp với thân máy Pentax DSLR, nó tạo ra một hệ thống chụp ảnh kỹ thuật số bền và đáng tin cậy, có khả năng chụp ảnh tuyệt vời – ngay cả khi mưa, sương mù, hoặc ở các vị trí có khả năng tiếp xúc với nước.

HD Coating để cải thiện mô phỏng hình ảnh
Ống kính này được xử lý với lớp phủ HD cao cấp, nhiều lớp* so với lớp sơn phủ đa lớp thông thường, lớp phủ ban đầu của PENTAX đảm bảo độ truyền ánh sáng cao hơn và phản xạ ít hơn để tạo ra hình ảnh sáng, tương phản cao không bị cháy sáng và hạn chế flare, ghost trong ảnh.
* HD là viết tắt của High Definition.

Hệ thống chuyển đổi lấy nét nhanh
Hệ thống do Pentax phát triển này này cho phép chuyển đổi hoàn hảo, không chậm trễ từ lấy nét tự động sang hoạt động lấy nét bằng tay, sau khi chủ thể được lấy nét bằng hệ thống lấy nét tự động của máy ảnh.

Các tính năng khác
· Khẩu độ xếp tròn để tạo ra hiệu ứng bokeh trơn nhẵn, rõ nét, không làm giảm hiệu ứng streaking của các nguồn sáng điểm.
· Tích hợp khóa tiêu cự để tránh việc zoom ống kính bị tuột khi hướng ống kính xuống dưới.

Đặc điểm kỹ thuật
Tiêu cự 24 – 70mm
Khẩu độ Lớn nhất: f/2.8
Nhỏ nhất: f/22
Ngàm máy ảnh Pentax K
Định dạng tương thích Cảm biến kỹ thuật số Full-frame hoặc
APS-C
Góc nhìn 84° – 34.5°
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất 1.25′ (38 cm)
Độ phóng địa 0.2x
Thấu kính/nhóm 17 / 12
Số lá khẩu độ 9

 

Tính chất ngoại vi
Cỡ filter Trước: 82 mm
Kích thước (DxL) Tương đương. 3.48 x 4.31″ (88.5 x 109.5 mm)
Cân nặng 1.73 lb (787 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram