Pentax 645 SMC D FA 55mm f/2.8 AL IF SDM AW

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Với độ dài tiêu cự tương đương với ống kính tiêu chuẩn 43,5mm (35mm), nó có tính năng quang học được tối ưu hóa cho chụp ảnh kỹ thuật số để đảm bảo hiệu suất vượt trội và cũng cung cấp một vòng tròn hình ảnh bao phủ vùng hình ảnh của máy ảnh DS...


Với độ dài tiêu cự tương đương với ống kính tiêu chuẩn 43,5mm (35mm), nó có tính năng quang học được tối ưu hóa cho chụp ảnh kỹ thuật số để đảm bảo hiệu suất vượt trội và cũng cung cấp một vòng tròn hình ảnh bao phủ vùng hình ảnh của máy ảnh DSLR định dạng 645 hiện có. Nó có cấu trúc đáng tin cậy, chống bụi, chống thời tiết để chụp ảnh ngoài trời.

Ống kính này có ổ tự động lấy nét tự động (SDM) của Supersonic Direct Drive và Quick-Shift để chuyển đổi lấy nét tự động / lấy nét thủ công ngay lập tức, lớp phủ Aero Bright để giúp ngăn hình ảnh lóa và bóng ma,  đó là ống kính hệ thống 645 đầu tiên của Pentax để kết hợp với màng chắn tròn cho cải thiện hiệu ứng xóa phông (chất lượng thẩm mỹ của độ mờ ở các vùng ngoài tiêu cự của hình ảnh).

Quang học tiên tiến

Kết hợp yếu tố quang học lai, hiệu suất cao trong quang học của nó, ống kính tiêu chuẩn mới này (tiêu cự tương đương 43,5mm ở định dạng 35mm) mang lại khả năng phân giải hình ảnh đặc biệt với mức độ sáng vượt trội ngay cả ở các cạnh, trong khi bù cho nhiều quang sai khác nhau tối thiểu Tất cả các đặc điểm của ống kính được tối ưu hóa cho chụp ảnh kỹ thuật số: ví dụ, hình ảnh lóa và bóng ma được giảm thiểu bằng cách áp dụng lớp phủ ống kính độc quyền cho các thành phần quang học và sử dụng vật liệu chống phản chiếu cho bên trong ống kính.
 

 

Ống kính tiêu chuẩn đa năng

Khi được gắn trên thân máy ảnh PENTAX 645D, ống kính tiêu chuẩn này cung cấp độ dài tiêu cự tạo ra góc nhìn gần với mắt người. Kết quả là, nó có thể được sử dụng cho nhiều loại đối tượng và ứng dụng khác nhau, bao gồm cả phong cảnh và chân dung.

Xây dựng chống bụi, thời tiết

Bảy con dấu đặc biệt làm cho ống kính này chống bụi và chống thời tiết. Ống kính này kết hợp với thân máy ảnh Pentax 645D cung cấp một máy ảnh DSLR kỹ thuật số bền bỉ, đáng tin cậy, hoạt động tuyệt vời, ngay cả khi trời mưa, sương mù hoặc các vị trí dễ bị bắn nước và phun. Ký hiệu "AW" (Mọi thời tiết) trong tên ống kính là minh chứng cho cấu trúc chịu thời tiết và nó được đánh giá là hoạt động ở nhiệt độ từ 14-104 FF (-10 đến 40 CC).

 

Lớp phủ sáng tối cải thiện đáng kể mô tả hình ảnh trong đèn nền

Lớp phủ Aero Bright nguyên bản của Pentax trên ống kính này mang đến hình ảnh rực rỡ, chất lượng cao bằng cách ngăn chặn hình ảnh lóa và ma hiệu quả hơn. Lớp phủ độc quyền này có hiệu quả làm giảm độ phản xạ của ống kính và làm tăng đáng kể độ truyền ánh sáng bằng cách hình thành một lớp khí quyển silica với các lỗ đồng nhất trên bề mặt của thành phần quang học.

 

Hoành tròn để tạo ra một tấm nền đẹp

Ống kính hoán đổi định dạng trung bình Pentax đầu tiên có màng chắn hoàn toàn tròn, nó tạo ra một "hiệu ứng" tự nhiên, đẹp mắt (hiển thị ngoài tiêu cự), đồng thời giảm thiểu hiệu ứng sọc của các nguồn sáng điểm.

Tự động lấy nét SDM mượt mà, yên tĩnh

Cơ chế lấy nét tự động SDM (Supersonic Direct-drive Motor) hoạt động trơn tru và lặng lẽ bằng cách sử dụng động cơ siêu thanh được lắp đặt bên trong ống kính.

 

SP lớp phủ bụi và bụi bẩn

Bề mặt trước của ống kính được xử lý bằng lớp phủ SP (Bảo vệ đặc biệt) của Pentax, áp dụng hợp chất flo cho bề mặt ống kính thông qua quy trình lắng đọng hơi. Lớp phủ SP này có hiệu quả đẩy lùi bụi, nước và dầu mỡ, đồng thời giúp bạn dễ dàng lau sạch dấu vân tay và mỹ phẩm.

Tùy chọn lấy nét nâng cao

Hệ thống lấy nét nhanh Quick Shift ngay lập tức chuyển sang hoạt động lấy nét thủ công, sau khi đối tượng được lấy nét trong hệ thống lấy nét.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram