Pentax DFA 50mm F/2.8 MACRO - Chính hãng

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
9.500.000₫
Lens DFA 50mm F2.8 Macro với tiêu cự tầm trung với khả năng lấy nét sát vật thể, DFA 50mm F2.8 Macro của Pentax cung cấp độ phóng đại 1:1 rất ấn tượng, cùng với khoảng cách lấy nét nhỏ nhất 15 cm, tạo sự cân bằng giữa bức hình và chủ thể ảnh. Thi...
Số lượng:


Lens DFA 50mm F2.8 Macro với tiêu cự tầm trung với khả năng lấy nét sát vật thể, DFA 50mm F2.8 Macro của Pentax cung cấp độ phóng đại 1:1 rất ấn tượng, cùng với khoảng cách lấy nét nhỏ nhất 15 cm, tạo sự cân bằng giữa bức hình và chủ thể ảnh.

Thiết kế hoàn hảo

Ống kính sử dụng nhiều cơ chế điều khiển, trong đó có bộ mã hóa khoảng cách và thước phóng, bộ giới hạn khoảng cách lấy nét và nút giữ lấy nét. Với những ưu điểm này ống kính sẽ hoạt động hoàn hảo hơn. Được thiết kế với nhiều công nghệ thấu kính như phi cầu và chống tán xạ, giảm thiểu mọi tác động tiêu cực tới ảnh và gây khó khăn khi sử dụng ống kính. Không thể quên chức năng chống bụi và ẩm, ngăn chặn các yếu tố xấu từ bên ngoài ảnh hưởng tới chi tiết bên trong.

Điều chỉnh lấy nét nhanh

Nút điều chỉnh khoảng cách lấy nét tiện dụng cho phép thay đổi khoảng cách lấy nét nhanh nhất, kèm theo đó là nút giữ lấy nét tiện dụng để khóa nét vào một vật thể.

Nhỏ, gọn, nhẹ và tối ưu

Chiếc Lens DFA 50mm F2.8 Macro được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ so với các ống kính macro thông thường. Việc giảm về kích thước và  và giảm trọng lượng đã đạt được tối ưu là do phát triển các bộ phận quang học nhỏ gọn, hiệu năng cao và kết hợp các thành phần ngoại thất bền và nhẹ.

Lớp phủ cao cấp cải thiện chất lượng ảnh

Chuỗi Lens DFA 50mm F2.8 Macro được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Cải tiến bao gồm lớp phủ ống kính được tối ưu hóa cùng với độ cong và vị trí của các yếu tố quang học. Đặc biệt, hình ảnh sắc nét và không bóng mờ. Khả năng tập trung gần 7.7 "( 19.5 cm ) và được xây dựng trong cơ chế kẹp tập trung để chỉnh lấy nét ở bất kỳ khoảng cách nào.

Performance

Focal Length

50mm
Comparable APS-C Focal Length: 75 mm

Aperture

Maximum: f/2.8
Minimum: f/32

Camera Mount Type

Pentax K

Format Compatibility

35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Pentax Digital (APS-C)

Angle of View

47°
APS-C Picture Angle: 31.5°

Minimum Focus Distance

5.91" (15 cm)

Magnification

1x

Maximum Reproduction Ratio

1:1

Elements/Groups

8 / 7

Diaphragm Blades

8

Features

Image Stabilization

No

Autofocus

Yes

Tripod Collar

No

Physical

Filter Thread

49 mm

Dimensions (DxL)

Approx. 2.6 x 2.6" (6.60 x 6.60 cm)

Weight

9.3 oz (264 g)

 

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram