Pentax HD DA 70mm F2.4 Limited - Chính hãng

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
10.900.000₫
Dòng ống kính Pentax HD DA 70mm F2.4 Limited nổi tiếng về sự hoàn thiện tỉ mỉ trong từng chi tiết từ việc tái tạo hình ảnh xuất sắc cho tới vỏ ống kính bằng nhôm được gia công bằng tay.    Ống kính Pentax HD DA 70mm F2.4 Limite...
Số lượng:


Dòng ống kính Pentax HD DA 70mm F2.4 Limited nổi tiếng về sự hoàn thiện tỉ mỉ trong từng chi tiết từ việc tái tạo hình ảnh xuất sắc cho tới vỏ ống kính bằng nhôm được gia công bằng tay. 

 

Ống kính Pentax HD DA 70mm F2.4 Limited

Ống kính Pentax HD DA 70mm F2.4 Limited cho hình ảnh tuyệt vời và vẻ ngoài cao cấp.

Ống kính Pentax HD DA 70mm F2.4 Limited cho hình ảnh tuyệt vời cho ra những tấm ảnh cận cảnh tuyệt đẹp. 

 

Hệ thống chuyển nhanh lấy nét

Vận hành lấy nét AF êm, mượt sử dụng mô tơ lấy nét AF trong ống kính. Lá khẩu tròn cho tạo hiệu ứng bokeh tự nhiên, đẹp, trong khi tối thiểu hiệu ứng vệt của nguồn sáng điểm. Ống kính có Hệ thống chuyển nhanh lấy nét, mà cho
phép người dùng chuyển ngay tức thì sang chế độ lấy nét bằng tay sau khi chủ thể được bắt đúng nét bằng hệ thống lấy nét AF của máy ảnh.

Lớp phủ SP giữ cho bề mặt ống kính khỏi bụi và các vết dơ.

Lớp phủ SP (Super Protect) giữ cho bề mặt ống kính khỏi bụi và các vết dơ.

Chất lượng dòng ống kính Limited cho hình ảnh tuyệt vời và vẻ ngoài cao cấp

Kế thừa khái niệm thiết kế của dòng ống kính Limited, ống kính này được thiết kế với một cấu trúc quang học mà tái tạo trung thực cảm giác độ sâu trường ảnh trong khi giảm thiểu sự loạn thị trên toàn bộ dải zoom. Nó cho phép nhiếp ảnh gia tối ưu hóa sự mô tả hình ảnh của chủ thể, bằng cách làm sự xuất hiện mềm hơn ở khẩu độ lớn hơn và sắc nét hơn ở khẩu độ nhỏ hơn. Ống kính đều có phiên bản màu bạc cùng với màu đen.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram