PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case

Thương hiệu DJI Tình trạng Còn hàng
890.000₫
PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case là phụ kiện bộ lọc thẻ nhớ giúp vận chuyển và truyền dữ liệu từ thẻ nhớ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bộ lọc này có thể chứa một khe cắm thẻ UHS-II SDXC, một khe cắm thẻ UHS-II microSDXC, cùng với...
Số lượng:


PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case là phụ kiện bộ lọc thẻ nhớ giúp vận chuyển và truyền dữ liệu từ thẻ nhớ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bộ lọc này có thể chứa một khe cắm thẻ UHS-II SDXC, một khe cắm thẻ UHS-II microSDXC, cùng với không gian lưu trữ bốn thẻ SD, bốn thẻ microSD và hai thẻ nano SIM. Được đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn IP54 với khả năng chống bụi bẩn và nước, bền bỉ, chống va đập tốt. PGYTECH CreateMate tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac, Linux và Android thông qua cáp USB-C 3.2 Gen 1 được tích hợp, đem lại tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng lên đến 5 Gb/s.

Đầu đọc thẻ kèm cùng hộp đựng

Phụ kiện PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case bao gồm cả đầu đọc thẻ và hộp đựng giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo tới bất cứ đâu, dễ dàng lưu trữ và thay đổi thẻ nhớ khi di chuyển. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những nhiếp ảnh gia yêu thích sự tiện lợi và hiệu quả.

PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case
PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case

Truyền dữ liệu nhanh chóng

Bộ lọc thẻ nhớ thông minh hỗ trợ truyền dữ liệu lên đến 312 MB/s sử dụng tiêu chuẩn USB 3.2 Gen 1 (USB 3.1 Gen 1/USB 3.0) 5 Gb/s. Điều này cho phép PGYTECH CreateMate High-Speed Card Reader Case có thể truyền dữ liệu nhanh chóng từ thẻ nhớ UHS-II, UHS-I và các loại thẻ không phải UHS cho cả SD và microSD.

Truyền dữ liệu nhanh chóng
Hỗ trợ truyền dữ liệu lên đến 312 MB/s

Chia sẻ video sắc nét lên mạng xã hội

Bộ đọc thẻ và case này có thể dễ dàng kết nối thẻ với máy tính hoặc điện thoại thông minh có cổng USB-C mà không cần cài đặt ứng dụng, giúp kết nối từ thẻ đến màn hình chỉ trong vài giây. Từ đó, người dùng có thể truy cập video, sau đó chia sẻ qua các nền tảng truyền tuyến như Facebook, Instagram,… để mọi người có thể tận hưởng nội dung cực kỳ sắc nét của bạn.

Chia sẻ video sắc nét lên mạng xã hội
Kết nối thẻ với máy tính hoặc điện thoại có cổng USB-C

Sở hữu nhiều khe cắm

Với phụ kiện PGYTECH CreateMate này, người dùng có thể lưu trữ được tổng cộng mười thẻ nhớ, trong đó bao gồm: bốn thẻ SD, bốn thẻ microSD và hai thẻ nano SIM.

PGYTECH CreateMate sở hữu nhiều khe cắm
PGYTECH CreateMate sở hữu nhiều khe cắm

Bảo vệ IP54 chống rơi, bụi bẩn và nước

Với khả năng bảo vệ cấp độ IP54, PGYTECH CreateMate High-Speed có khả năng chống lại sự va đập và chống sốc. Hơn nữa, nhờ thiết kế vỏ hộp silicone tăng khả năng chống lại bụi bẩn và tia nước.

Bảo vệ IP54 chống rơi, bụi bẩn và nước
Bảo vệ IP54 chống rơi, bụi bẩn và nước

Thanh chốt đẩy dễ sử dụng

Người dùng có thể dễ dàng tháo thẻ nhớ ra khỏi bộ lọc thẻ mà không lo bị hỏng bằng cách sử dụng thay chốt đẩy (Eject Pin) được đi kèm khi mua sản phẩm.

Thanh chốt đẩy dễ sử dụng đi kèm với phụ kiện
Thanh chốt đẩy dễ sử dụng đi kèm với phụ kiện

Khả năng tương thích đa dạng

Tương thích với các thiết bị

  • Máy ảnh
  • Điện thoại thông minh
  • Drone
  • Camera hành động

Thẻ nhớ

  • Hỗ trợ các loại thẻ SD/SDHC/SDXC UHS-II và UHS-I
  • Tương thích với thẻ microSD/SDHC/SDXC

Hệ thống tương thích

  • Windows 7 trở lên
  • macOS 10 trở lên
  • Linux
  • Android
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram