Pin Canon LP-E6NH cho Canon EOS R5 / R6

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
3.290.000₫
Pin LP-E6NH Lithium-Ion được thiết kế dành cho máy ảnh Canon R5 và Canon R6. Pin có kiểu dáng giống với pin LP-E6  và LP-E6N, tuy nhiên dung lượng được tăng lên 2130mAh tăng 14% so với các loại pin cũ. Ngoài ra, pin còn hỗ trợ sạc máy ản...
Số lượng:


Pin LP-E6NH Lithium-Ion được thiết kế dành cho máy ảnh Canon R5 và Canon R6. Pin có kiểu dáng giống với pin LP-E6  và LP-E6N, tuy nhiên dung lượng được tăng lên 2130mAh tăng 14% so với các loại pin cũ. Ngoài ra, pin còn hỗ trợ sạc máy ảnh qua USB.

Pin Canon LP-E6NH

Thời lượng pin lâu hơn

Pin Canon LP-E6NH cung cấp nguồn năng lượng cho máy ảnh của bạn. Với chất liệu pin Lithium ion và dung lượng 2130mAh, pin cho thời gian hoạt động lâu hơn, mức độ tiêu hao năng lượng thấp. Ứng với mỗi lần sạc đầy ở điều kiện thường, người dùng có thể chụp tới 850 bức hình. Bên cạnh đó, pin cũng tương thích với bộ sạc LC-E6 và LC-E6E cho phép sạc pin tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Để nâng cao độ bền của pin bạn chỉ cần sạc thường xuyên, không phải hết mới sạc hay mỗi lúc cần sạc lại xả hết pin rồi mới sạc, như vậy sẽ làm suy giảm tuổi thọ của pin với tốc độ nhanh hơn.

Pin Canon LP-E6NH cho thời gian sử dụng lâu hơn

Khả năng tương thích

Bạn có thể dùng pin LP-E6NH để thay thế cho các dòng pin LP-E6, E6N và sử dụng cho máy ảnh Canon EOS R5, R6.

Pin Canon LP-E6NH sử dụng cho canon EOS R5, R6

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram