Ricoh GRIII / GR3 Street Edition - Chính Hãng

Thương hiệu Ricoh Tình trạng Còn hàng
28.200.000₫
Ricoh GR III cung cấp hình ảnh sắc nét Sử dụng ống kính GR với cấu trúc quang học mới được phát triển, Ricoh GR III được đánh giá là có khả năng đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ống kính này sử dụng hệ thống quang học nhỏ gọn với s...
Thông tin nổi bật
  • Tặng thẻ nhớ 32GB + 1 bao đựng máy
Số lượng:


Ricoh GR III cung cấp hình ảnh sắc nét

Ricoh GR III - thiết kế ngoại hình

Sử dụng ống kính GR với cấu trúc quang học mới được phát triển, Ricoh GR III được đánh giá là có khả năng đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ống kính này sử dụng hệ thống quang học nhỏ gọn với sáu thấu kính chia thành bốn nhóm, cung cấp tiêu cự 18,3 mm (tương đương 28mm trên định dạng full-frame) và khẩu độ lớn f/2.8.

GR III - Cung cấp hình ảnh sắc nét

Sở hữu các thấu kính phi cầu, có độ chính xác và chỉ số khúc xạ cao, độ phân tán thấp, cấu tạo ống kính giúp ngăn chặn sự biến dạng và quang sai màu ở mức tuyệt đối, mang đến độ sắc nét cao. Điều này khiến cho hình ảnh rõ ràng trên toàn bộ khung hình, ngay cả khi sử dụng khẩu độ rộng nhất.

Ricoh GR III cung cấp hình ảnh có độ chi tiết cao

Chiếc máy ảnh compact này được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS APS-C với dải dynamic range rộng, độ phân giải cao 24.2MP (gấp 1.5 lần so với phiên bản GR II) và được loại bỏ bộ lọc khư răng cưa cho phép tái tạo hình ảnh với độ chi tiết cao nhất. Cả cảm biến và ống kính đều được tối ưu hóa để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể

Ricoh GR III - Cung cấp hình ảnh có độ chi tiết cao

Chip hình ảnh GR Engina 6 tiên tiến

Bộ xử lý hình ảnh được trang bị trên GR III là Engine 6. Con chip này có khả năng nâng cao hiệu suất chất lượng hình ảnh, tăng tốc độ xử lý, giúp cảm biến đạt số điểm ảnh cao nhất và tạo ra ảnh tĩnh DNG hoặc RAW 14-bit. Điều này cũng góp phần cải thiện khả năng phản hồi của chế độ lấy nét tự động trong chụp ảnh lẫn quay phim.

Ricoh GR III - Sử dụng chip hình ảnh tiên tiến

Chụp ảnh ở ISO 102400

Bộ xử lý hiệu suất cao được sử dụng trên chiếc máy ảnh này như một cách mạnh mẽ để hỗ trợ tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Tín hiệu đầu ra của cảm biến hình ảnh sau khi được xử lý tối ưu được gửi đến bộ xử lý hình ảnh. Quá trình này làm giảm nhiễu, mang lại độ phân giải và tái tạo màu sắc tuyệt vời trên toàn bộ dải nhạy sáng. Nó cũng cho phép chụp tốt với mức ISO 102400.

Ricoh GR III - Hỗ trợ chụp ảnh đêm ISO 102400

Ảnh chụp bởi Ricoh GR III (1/125s., f2.8, ISO 2000, EV -2, WB: Multi Auto White Balance)

Ricoh GR III tích hợp chống rung ba trục

Hệ thống chống rung tích hợp trong máy giúp hình ảnh càng trở nên sắc nét. Hệ thống này đã được tối ưu hơn thế hệ trước rất nhiều. Điều này giúp cho tổng thể chiếc máy có kích thước nhỏ hơn đáng kể. Hệ thống ổn định hình ảnh làm giảm thiểu sự rung lắc trên 3 trục Yaw, Pitch và Row, đồng thời nó đem đến sự ổn định lên tới 4-stops

Ricoh GR III - Chống rung 3 trục

Phiên bản “Street Edition”

Phiên bản Ricoh GR III Street Edition có phần kết cấu thân máy giống như “nhựa đường” độc đáo, trải qua quá trình phun nhiều lớp đem đến cảm giác trơn tru nhưng không hề trơn trượt. Màu vàng cam nổi bật trên thân máy gợi nhớ đến các vạch giao thông sơn trên phố. Chế độ hiển thị cũng có phần khác biệt so với phiên bản thường.

Ricoh GR III - Phiên bản đường phố Street Edition

Ngoài những điểm khác biệt về mặt thẩm mỹ, phiên bản “đường phố” này còn cung cấp tính năng Full Press Snap, cho phép chuyển ngay điểm lấy nét của ống kính đến vị trí đã chọn trước khi nhấn hết nút chụp. Người dùng cũng có thể gán chức năng này cho màn hình LCD cảm ứng để thay đổi nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram