SAMYANG 10MM T3.1 VDSLR II

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 10mm T3.1 VDSLR ED AS NCS CS II là ống kính quay phim siêu góc rộng lấy nét tay , được thiết kế cho máy DSLR cảm biến Crop. Những tính năng của dòng ống kính VDSLR
 Samyang 10mm T3.1 VDSLR ED AS NCS CS II được thiết kế phù hợp với quay...


Samyang 10mm T3.1 VDSLR ED AS NCS CS II là ống kính quay phim siêu góc rộng lấy nét tay , được thiết kế cho máy DSLR cảm biến Crop.

Những tính năng của dòng ống kính VDSLR


Samyang 10mm T3.1 VDSLR ED AS NCS CS II được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên cả hai mặt của ống kính tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng. Ống kính hoạt động trên nguyên tắc lấy nét tay với chỉ số T thấp giúp hình ảnh tươi sáng tự nhiên trong nhiều điều kiện phơi sáng khác nhau.

Cấu trúc quang học

Ống kính này gồm 14 thấu kính chia làm 10 nhóm trong đó có 1 thấu kính tán xạ cực thấp (ED) và 2 thấu kính thuỷ tinh (ASP). Thấu kính ED của ống 10mm T3.1 cũng có tác dụng trong việc kiểm soát hiệu quả sự tán xạ ánh sáng. Thấu kính ASP giảm thiểu quang sai màu sắc, giúp chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tương phản cao cho phần trung tâm và các góc của ảnh ngay cả khi khẩu độ mở hoàn toàn. Ngoài ra, Samyang sử dụng công nghệ tráng phủ Nano hoàn toàn mới, tối ưu hóa sự xâm nhập của ánh sáng,  giảm thiểu hiện tượng lóe sáng và bóng ma hiệu quả hơn lớp phủ UMC. Vòng 6 lá khẩu độ gần như tạo thành một hình tròn hoàn chỉnh khi đóng khẩu, tạo ra hình ảnh Bokeh lung linh và đẹp mắt.

Các tính năng phần cứng

Thân ống kính Samyang 10mm T3.1 làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp cho ống kính tổng quan nhỏ gọn nhưng vô cũng chắc chắn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Tương thích với : Canon, Canon-M, Nikon, Pentax, Sony ∝, Sony-E, Four-Thirds, MFT, Samsung NX, and Fujifilm-X.

Dòng ống kính quay phim VDSLR của Samyang

Samyang 10mm T3.1 là một sản phẩm thuộc dòng ống kính máy quay VDSLR với định dạng Crop. Sản phẩm này sẽ cho ra những bức ảnh với màu sắc chân thật nhất, đảm bảo lượng ánh sáng thực đi vào ống kính đồng đều, vòng lấy nét tay tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng khi tác nghiệp.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram