Samyang 12mm F/2.8 ED AS NCS Fisheye - chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
10.600.000₫
Samyang 12mm F2.8 ED AS NCS Fisheye là loại ống kính mắt cá, lấy nét bằng tay, được thiết kế cho máy ảnh cảm biến Full-Frame. Ống kính Samyang 12mm F2.8 cung cấp một góc nhìn siêu rộng, tạo được hiệu ứng méo ảnh hoặc ảnh cong nghệ thuật và thu nhỏ...
Số lượng:


Samyang 12mm F2.8 ED AS NCS Fisheye là loại ống kính mắt cá, lấy nét bằng tay, được thiết kế cho máy ảnh cảm biến Full-Frame. Ống kính Samyang 12mm F2.8 cung cấp một góc nhìn siêu rộng, tạo được hiệu ứng méo ảnh hoặc ảnh cong nghệ thuật và thu nhỏ hoặc phóng đại chủ thể theo mục đích. Samyang 12mm F2.8 Fisheye là lựa chọn phù hợp cho chụp ảnh nội thất, công trình kiến trúc và dùng thử nghiệm sáng tạo trong bất kỳ ứng dụng chụp ảnh khác. Với khẩu độ f/2.8, ống kính này cho phép lượng ánh sáng đi vào trong nhiều hơn, đạt hiệu quả chụp ảnh tối đa trong điều kiện ánh sáng yếu và cho phép kiểm soát mọi lĩnh vực nông sâu tốt hơn.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hiệu suất quang học tốt

Ngoài việc sở hữu khẩu độ tối đa f/2.8 giúp kiểm soát hình ảnh chính xác dù trong điều kiện ánh sáng quá yếu hoặc quá sáng, Ống kính mắt cá Samyang 12mm F2.8 còn sở hữu cấu trúc quang học hợp lý.

Ống kính bao gồm 12 thấu kính xếp thành 8 nhóm, trong đó có 2 thấu kính thủy tinh (ASP) và 3 thấu kín tán xạ thấp (ED) mang lại khả năng năng sản xuất hình ảnh có độ phân giải tốt nhất cũng như tối ưu hóa hiện tượng sai màu, mang lại hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao. Cùng với đó, với chiều dài tiêu cự tối thiểu 0.2m, nhiếp ảnh gia có thể chụp được các vật thể ở khoảng cách gần.

Công nghệ Nano (NCS)

Ống kính Samyang 12mm F2.8 Fisheye sử dụng công nghệ lớp phủ nano để tối ưu sự xâm nhập ánh sáng, lại né tránh được hiện tượng lóe sáng và bóng ma, gia tăng độ tương phản khi chụp ảnh.

Thiết kế bền chắc

Thân ống kính làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp tạo cho ống kính độ chắn chắn với tổng quan nhỏ gọn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Vòng lấy nét rộng và êm tay

Việc lấy nét bằng tay trên ống kính này sẽ diễn ra vô cùng dễ nhành, nhanh chóng và thoải mái

Tạo Bokeh đẹp

Samyang 12mm F2.8 Fisheye sở hữu 7 là khẩu độ và khi đóng khẩu, 7 lá khẩu gần như tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, Bokeh phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh và vô cùng rõ nét.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram