Samyang 12mm T2.2 Cine M43/Mirrorless-Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 12mm T2.2 Cine NCS CS là dòng ống kính quay phim không gương lật được thiết kế cho máy ảnh cảm biến Crop. Chỉ số T được in trên ống kính cho biết lượng ánh sáng thực đi vào ống kính, giúp việc quay phim được chính xác hơn. Công nghệ tráng ...


Samyang 12mm T2.2 Cine NCS CS là dòng ống kính quay phim không gương lật được thiết kế cho máy ảnh cảm biến Crop.
Chỉ số T được in trên ống kính cho biết lượng ánh sáng thực đi vào ống kính, giúp việc quay phim được chính xác hơn.
Công nghệ tráng phủ Nano hoàn toàn mới, tối ưu hóa sự xâm nhập của ánh sáng,  giảm thiểu hiện tượng lóe sáng và bóng ma hiệu quả hơn lớp phủ UMC.

Cấu trúc quang học

Samyang 12mm T2.2 Cine NCS CS gồm 12 thấu kính chia làm 10 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu cấy ghép (H-ASP), 1 thấu kính thuỷ tinh (AS) và 3 thấu kính tán xạ cực thấp (ED). Thấu kính H-ASP giúp chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tương phản cao cho phần trung tâm và các góc của ảnh ngay cả khi khẩu độ mở hoàn toàn. Thấu kính ED làm giảm quang sai màu sắc một cách hiệu quả bằng cách giảm thiểu sự phân tán ánh sáng không cần thiết. Ống kính có khoảng cách lấy nét tối tiểu là 0.2m.

Tính năng phần cứng

Ống kính hoạt động trên nguyên tắc lấy nét tay với chỉ số T thấp giúp hình ảnh tươi sáng tự nhiên trong nhiều điều kiện phơi sáng khác nhau. Vòng lấy nét êm tay và dễ thao tác.

Vòng 6 lá khẩu độ gần như tạo thành một hình tròn hoàn chỉnh khi đóng khẩu, tạo ra hình ảnh Bokeh lung linh và đẹp mắt. Thân ống kính Samyang 12mm T2.2 làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp cho ống kính tổng quan nhỏ gọn nhưng vô cũng chắc chắn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram