Samyang 12mm T3.1 VDSLR Fisheye - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS Fish-eye được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên...


Samyang 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS Fish-eye được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên cả hai mặt của ống kính tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng.

Tính năng quang học

Samyang 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS Fish-eye hoạt động trên nguyên tắc lấy nét tay với chỉ số T thấp giúp hình ảnh tươi sáng tự nhiên trong nhiều điều kiện phơi sáng khác nhau.
ống kính bao gồm 12 thấu kính chia làm 8 nhóm, trong đó có 2 thấu kính thuỷ tinh (ASP) và 3 thấu kính tán xạ siêu thấp (ED). Ngoài ra, công nghệ phủ Nano (NCS) mới nhất của Samyang tạo hiệu quả chống chói và bóng ma cao hơn cả công nghệ tráng phủ đa tầng (UMC).  Với cấu trúc quang học trên, Samyang 12mm T3.1 có tiêu cự tối thiệu là 0.2m để chụp vật thể ở khoảng cách gần. Thiết kế quang học chiếu Stereoscopic 3D giúp hình ảnh trở nên mềm mại và ổn định ở những góc mắt cá.

Tính năng phần cứng

Vòng 7 lá khẩu độ sẽ tạo thành một hình tròn hoàn chỉnh khi đóng khẩu, tạo ra hình ảnh Bokeh lung linh và đẹp mắt. Thân ống kính Samyang 12mm T3.1 làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp cho ống kính tổng quan nhỏ gọn nhưng vô cũng chắc chắn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Tương thích với các dòng: Canon, Canon M, Nikon, Pentax, Sony ∝, Sony E, Fujifilm X, Samsung NX, Four-Thirds, MFT.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram