SAMYANG 14mm F/2.8 AE For Nikon - Mới 100%

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 14mm f/2.8 là dòng ống kính siêu góc rộng, lấy nét tay dành cho cả 2 dòng Full Frame và Crop, tương thích với các dòng: Nikon AE, Canon EF và EF-M, Fujifilm X, Olympus / Panasonic Four Thirds và Micro Four Thirds, Pentax K, Samsung NX, Son...


Samyang 14mm f/2.8 là dòng ống kính siêu góc rộng, lấy nét tay dành cho cả 2 dòng Full Frame và Crop, tương thích với các dòng: Nikon AE, Canon EF và EF-M, Fujifilm X, Olympus / Panasonic Four Thirds và Micro Four Thirds, Pentax K, Samsung NX, Sony ngàm A và E. Ống kính sẽ lý tưởng để chụp ảnh phong cảnh, thích hợp cho cả các nhiếp ảnh gia, các nhà dựng phim chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Ống kính này cung cấp góc nhìn rộng đến 115.7°, đặc biệt cho kết quả ấn tượng khi sử dung với body DSLR fullframe hoặc máy ảnh phim 35mm. Và ở máy ảnh Crop cảm biến APS-C, góc nhìn đạt trong khoảng từ 90° đến 94°, trong khi đó, ở loại máy ảnh Four Thirds là 74.24°.

Ngoài ra, Samyang 14mm f/2.8 có cấu tạo quang học gồm 3 thấu kính khúc xạ cao, 1 thấu kính tán xạ cực thấp, 1 thấu kính lai H-ASP, và 1 thấu kính thuỷ tinh AS kết hợp việc sử dụng công nghệ tráng phủ đa lớp UMC của Samyang giúp hạn chế tối đa hiện tượng biến dạng và sai sắc cũng như tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính để giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Về thiết kế, Samyang 14mm F2.8 IF ED UMC khá chắc tay cùng với thiết kế loa che sáng cố định hình cánh hoa, giúp cắt bớt những phần ánh sáng không cần thiết khi chụp ảnh. Bên cạnh đó là vòng lấy nét được thiết kế rộng và êm tay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính tiêu cự 14mm

Lens tiêu cự 14mm cung cấp một góc nhìn siêu rộng khoảng 90° khi sử dụng cho máy ảnh Crop APS-C, sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

Có 2 thấu kính ED

Ống kính được xây dựng với hai lớp thấu kính ED, một lớp thấu kính phi cầu lai và một lớp thấu kính phi cầu tạo ra các hình ảnh với chất lượng cao.

Giảm tối đa hiện tượng biến dạng và sai sắc

Với việc được xây dựng với hai lớp thấu kính ED, một lớp thấu kính phi cầu lai và một lớp thấu kính phi cầu, do đó ống kính Samyang 14mm f/2.8 IF ED UM có khả năng giảm thiểu tối đa hiện tượng biến dang và sai sắc, đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hệ thống lấy nét bên trong IF

Hệ thống lens di chuyển lấy nét tự động và chuyển động hoàn toàn kín ở bên trong ống kính. Ống kính này không hỗ trợ lấy nét tự động

Khoảng cách lấy nét cực gần

Ống kính Samyang 14mm f/2.8 IF ED UMC có khả năng lấy nét cực gần. Do đó, nó có thể hỗ trợ rất tốt cho bạn nhằm tăng cường khả năng chụp ảnh máy ảnh. Nó đặc biệt phù hợp cho những người chuyên chụp hình Macro.

Phù hợp với cả máy Fullframe và Crop APS-C

Ống kính máy ảnh Samyang 14mm f/2.8 IF ED UMC có định dạng phù hợp với cả máy ảnh Fullframe và Crop APS-C. Và cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trên máy ảnh Fullframe.

Hiệu suất
Focal Length (Tiêu cự) 14 mm
Aperture (Khẩu độ) Maximum: f/2.8
Minimum: f/22
Camera Mount Type (Ngàm) Nikon F
Format Compatibility ( Tương thích ) Nikon DX
Nikon FX/35mm Film
Angle of View (Góc nhìn) 115.7°
APS-C Picture Angle: 93.9°
Minimum Focus Distance (Khoảng lấy nét min 27.43 cm
Groups/Elements (Nhóm/Thành phần) 10/14
Chức năng
Image Stabilization (Chống rung) No
Autofocus (Lấy nét tự động) No
Tripod Collar No
Vật lý
Dimensions (DxL)(Kích thước) Approx. 3.43 x 3.69" (87 x 93.6 mm)
Weight (Trọng lượng) 1.17 lb (530 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram