SAMYANG 14mm F/2.8 For Canon-Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
8.820.000₫
Samyang sẽ cho ra mắt ống kính lấy nét tự động đầu tiên cho DSLR Canon mang tên Samyang AF 14mm F2.8 EF. Đây là sự chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời ngay tức khắc. Trước đây Samyang chỉ làm ống kính MF cho máy DSLR...
Số lượng:


Samyang sẽ cho ra mắt ống kính lấy nét tự động đầu tiên cho DSLR Canon mang tên Samyang AF 14mm F2.8 EF. Đây là sự chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời ngay tức khắc. Trước đây Samyang chỉ làm ống kính MF cho máy DSLR và đây là ống kính có AF đầu tiên của hãng với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến nhất

Bên trong ống kính là 15 thấu kính khác được chia làm 10 nhóm. Trong đó, đặc biệt có đến 2 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính HR, 1 thấu kính cho chất lượng ảnh tuyệt vời hơn hẳn. Ống kính Samyang AF 14mm F2.8 EF  lấy nét từ trung tâm ra vùng rìa ở góc tối đa 116° vô cùng thuận lợi.

Vỏ ống kính được thiết kế bằng kim loại với khả năng chống chịu thời tiết, chống bụi, chống nước văng một cách tuyệt đối, giúp bảo vệ ống kính an toàn mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong bất kì môi trường nào. Khoảng cách lấy nét gần nhất chỉ 20cm nên có thể chụp closeup khá tốt. Ngoài ra, trọng lượng ống kính chỉ 458gr thay vì 650gr như ống Canon. Nhẹ nhàng, thuận tiện cho bạn mang đi khắp nơi mà không lo gì cả.

Một vài tính năng vuột trội của ống kính Samyang 14mm f/2.8 EF for Canon

  • Ống kính được thiết kế cho Canon nhưng cũng có thể được sử dụng với các model APS-C với độ dài tiêu cự 22,4mm.
  • Độ sáng tối đa f / 2.8 cực thích hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức và mang lại lợi ích cho ứng dụng chụp hình sao.
  • Một thấu kính phân tán cực thấp giúp giảm độ méo màu và sai màu đối giúp ảnh có độ rõ nét và màu sắc chính xác của hơn hẳn.
  • Hai thấu kính hình cầu và bốn thấu kính khúc xạ cao giảm thiểu sự méo mó và sai lệch cầu để đạt được độ sắc nét cao và hiển thị chính xác.
  • Tự động lấy nét hoạt động kết hợp với hệ thống lấy nét của máy ảnh Canon để điều khiển lấy nét nhanh, chính xác và yên tĩnh. Một bộ chuyển đổi lấy nét AF / MF dành riêng cho khả năng thay đổi nhanh chóng giữa các phương pháp tập trung đối tượng.
  • Tấm lót ống kính tích hợp giúp ngăn không cho ánh sáng lạc hướng gây ra sự bùng phát hay bóng mờ cũng như bảo vệ thêm cho phần tử phía trước của ống kính một cách hoàn hảo nhất.

Một số hình ảnh chụp từ Samyang AF 14mm F2.8 EF

Performance

Focal Length

14mm

Aperture

Maximum: f/2.8
Minimum: f/22

Camera Mount Type

Canon EF

Format Compatibility

35mm Film / Full-Frame Digital Sensor

Angle of View

116.6°

Minimum Focus Distance

7.87" (20 cm)

Magnification

0.15x

Maximum Reproduction Ratio

1:6.6

Elements/Groups

15 / 10

Diaphragm Blades

7, Rounded

Features

Autofocus

Yes

Physical

Filter Thread

None

Dimensions (DxL)

Approx. 3.56 x 3.76" (90.5 x 95.6 mm)

Weight

1.07 lb (485 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram