Samyang 16mm f/2.0 ED AS UMC CS - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 16mm f/2.0 ED AS UMC CS là dòng ống kính góc rộng, lấy nét tay, được thiết kế cho máy ảnh Crop của Mirrorless và DSLR. Tương thích với các body: Canon EF và EF-M, Fujifilm X, Olympus / Panasonic Four Thirds và Micro Four Thirds, Pentax K, ...


Samyang 16mm f/2.0 ED AS UMC CS là dòng ống kính góc rộng, lấy nét tay, được thiết kế cho máy ảnh Crop của Mirrorless và DSLR. Tương thích với các body: Canon EF và EF-M, Fujifilm X, Olympus / Panasonic Four Thirds và Micro Four Thirds, Pentax K, Samsung NX, Sony A và E mount.

Samyang 16mm cung cấp hình ảnh có chất lượng sắc nét tuyệt vời với độ méo ảnh thấp. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chụp phong cảnh hoặc các loại ảnh khác cần góc rộng như công trình kiến trúc... thích hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Samyang 16mm F2.0 sẽ cung cấp góc nhìn rộng, 83.1 độ trên máy ảnh Nikon DX / APS-C sized sensors hoặc 79.5 ˚ trên máy ảnh Canon EOS (1.6x crop factor). Đồng thời, một khẩu độ tối đa f/2.0 sẽ cho ánh sáng đi vào nhiều hơn, hiệu quả cho việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Và Samyang 16mm F2.0 cung cấp tiêu cự 16 mm, tương đương với 24mm trên cảm biến Crop, 25.6mm trên Canon EOS (x1,6), 32mm trên máy ảnh Olympus và Panasonic MFT.

Về quang học, ống kính Samyang 16mm gồm 13 thấu kính chia làm 11 nhóm, trong đó có 2 thấy kính thuỷ tinh, 1 thấu kính tán xạ siêu thấp và 1 thấu kính lai H-ASP. Công nghệ tráng phủ bảo vệ đa tầng UMC giúp tối ưu hoá lượng ánh sáng đi vào máy ảnh, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Tiêu cự 16 mm, tương đương với 24mm trên cảm biến Crop, 25.6mm trên Canon EOS (x1,6), 32mm trên máy ảnh Olympus và Panasonic MFT.

- Khẩu độ tối đa f / 2.0 sẽ cho ánh sáng đi vào nhiều hơn, hiệu quả cho việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp

- 2 thấy kính thuỷ tinh, 1 thấu kính tán xạ siêu thấp và 1 thấu kính lai H-ASP giúp giảm sai sắc hiệu quả

- Công nghệ tráng phủ đa tầng UMC cho phép truyền dẫn ánh sáng vào trong nhiều hơn và giảm thiểu hiện tượng bóng chói sáng và bóng ma.

- Ống kính góc siêu rộng, hoàn hảo cho chụp ảnh phong cảnh, công trình kiến trúc.

- Bao gồm 8 lá khẩu, tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh khi đóng khẩu, cho Bokeh ở phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh và vô cùng rõ nét.

- Thấu kính thủy tinh (AS) cho hình ảnh có độ phân giải, sắc nét cũng như độ tương phản cao.

Hãng sản xuất Samyang Optics
Model Samyang 16mm f/2.0 ED AS UMC CS
Loại ống kính Ống kính góc siêu rộng cho máy cảm biến Crop
Tiêu cự ống kính 16 mm
Khẩu độ lớn nhất f2.0
Khẩu độ nhỏ nhất f/22
Góc thu ảnh 83.1 độ trên Nikon DX / APS-C sized sensors, hoặc 79.5 ˚trên Canon EOS (1.6x crop factor)
Khoảng cách lấy nét gần nhất 20 cm
Số lá khẩu độ 8
Lấy nét MF (Manual Focus only)
Cấu trúc ống kính 13 thấu kính xếp thành 11 nhóm, trong đó có 2 thấu kính phi cầu, 1 thấu kính phân tán cực thấp
Kích thước 89.7 x 86 mm
Cân nặng 583 g
Đường kính kính lọc 77mm
Ngàm Canon EF and EF-M, Fujifilm X, Olympus / Panasonic Four Thirds and Micro Four Thirds, Pentax K, Samsung NX, or Sony A and E mount versions.

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram