Samyang 24mm T1.5 VDSLR II - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 24mm T1.5 VDSLR ED AS IF UMC II được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên cả...


Samyang 24mm T1.5 VDSLR ED AS IF UMC II được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên cả hai mặt của ống kính tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng. Ống kính hoạt động trên nguyên tắc lấy nét tay với chỉ số T thấp giúp hình ảnh tươi sáng tự nhiên trong nhiều điều kiện phơi sáng khác nhau.

Cấu trúc quang học

Samyang 24mm T1.5 VDSLR ED AS IF UMC II gồm 13 thấu kính chia làm 12 nhóm. Trong đó, có 4 thấu kính tán xạ thấp (ED) và 2 thấu kính thuỷ tinh (ASP) . Thấu kính ASP giảm thiểu quang sai màu sắc, giúp chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tương phản cao cho phần trung tâm và các góc của ảnh ngay cả khi khẩu độ mở hoàn toàn.

Công nghệ tráng phủ bảo vệ đa tầng (UMC) tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma.
Bên cạnh đó, Samyang 24mm T1.5 còn được biết đến bởi khả năng tạo ra hình ảnh Bokeh mềm mại và đẹp mắt.

Các tính năng phần cứng

Thân ống kính Samyang 24mm T1.5 làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp cho ống kính tổng quan nhỏ gọn nhưng vô cũng chắc chắn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Tương thích với : Canon, Canon-M, Nikon, Pentax, Sony ∝, Sony-E, Four-Thirds, MFT, Samsung NX, and Fujifilm-X.

Dòng ống kính quay phim VDSLR của Samyang

Samyang 24mm T1.5 là một sản phẩm thuộc dòng ống kính máy quay VDSLR với định dạng Full Frame. Sản phẩm này sẽ cho ra những bức ảnh với màu sắc chân thật nhất, đảm bảo lượng ánh sáng thực đi vào ống kính đồng đều, vòng lấy nét tay tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng khi tác nghiệp.

 

Manufacturer Samyang Optics
Model Samyang 24mm T1.5 ED AS UMC VDSLR
Lens type Wide angle for Full frame or cropped sensors
Focal length 24 mm
Maximum aperture T1.5
Min aperture T22
Angle of view 84.0 deg. (61.1 deg. for APS-C/DX)
Min focusing distance 0.25m
No. of diaphragm blades 8
Focus type MF (Manual Focus only)
Lens construction 13 element, 12 groups (4 elements low-dispersion glass (ED) 2x Aspheric elements)
Dimensions 97.0mm x 83.0mm
Weight ~ 680g
Filter Size: 77mm
Available mounts Canon, Nikon, Sony A, Sony E

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram