Samyang 35mm F/1.2 ED AS UMC CS - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh góc rộng siêu sáng, ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.2 ED AS UMC có khẩu lớn đi kèm chất lượng thấu kính tuyệt vời cho khả năng tác nghiệp ở nhiều thể loại ảnh khác nhau nếu bạn đang có trong tay một model Mirrorless APS-C. &nbs...

Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh góc rộng siêu sáng, ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.2 ED AS UMC có khẩu lớn đi kèm chất lượng thấu kính tuyệt vời cho khả năng tác nghiệp ở nhiều thể loại ảnh khác nhau nếu bạn đang có trong tay một model Mirrorless APS-C.
ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.2 ED AS UMC
 
 
Khẩu lớn siêu sáng
 
Khó có thể tìm được ống kính chính hãng nào có khẩu lớn F/1.2. Và khi Samyang ra mắt sản phẩm này, nó đã nhanh chóng được đón nhận bởi giá thành rẻ hơn mà chất lượng lại được chứng minh từ phiên bản F/1.4 trước đó. Được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh mirrorless APS-C, người dùng có thể tận dụng mức khẩu lớn để hạ thấp ISO cũng như tăng tốc chụp trong điều kiện thiếu sáng mà không sợ ảnh bị nhòe hay nhiễu. 
ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.2 ED AS UMC
 
Tiêu cự chuyên dụng cho nhiều tình huống
 
Khi gắn ống lên các máy ảnh Sony APS-C ngay lập tức ta có được tiêu cự chuẩn 50mm (đã quy đổi sang Full-frame). Mốc này được xem là tiêu chuẩn cho rất nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau như đường phố, đời thường, chân dung. Nếu bạn chuyên chụp chân dung thì khẩu lớn cộng với 9 lá khẩu tròn đủ để cho bạn những bức ảnh chân dung xóa phông cực mịn với bokeh vô đối.
 
 
Thấu kính chất lượng
ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.2 ED AS UMC
Bên trong ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.2 ED AS UMC là một hệ thống bao gồm 9 thấu kính được chia làm 7 nhóm. Tất cả các thấu kính đều có chất lượng quang học khá tốt cho độ tương phản và độ nét hình ảnh ở mức cao nhất.
 
Trong số 9 thấu kính lại có 2 thấu kính phi cầu giúp giảm các hiện tượng xấu như flare, bóng mờ hay tán xạ nhằm giúp các bức ảnh đẹp hơn và hoàn hảo hơn. Không chỉ có thế, lớp tráng phủ UMC đặc trưng của hãng góp phần giúp đẩy lùi hiện tượng lóa sáng nếu bạn chụp ảnh trong điều kiện nắng gắt.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram