Samyang 50mm F1.2 AS UMC CS - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 50mm F1.2 AS UMC CS là dòng ống kính có tiêu cự tiêu chuẩn, lấy nét tay, được thiết kế dành cho máy ảnh Mirrorless cảm biến APS-C. Với khẩu độ mở lớn F1.2 , ống kính này cho phép tạo ra những hình ảnh sáng và chân thật, cùng với hình ...


Samyang 50mm F1.2 AS UMC CS là dòng ống kính có tiêu cự tiêu chuẩn, lấy nét tay, được thiết kế dành cho máy ảnh Mirrorless cảm biến APS-C. Với khẩu độ mở lớn F1.2 , ống kính này cho phép tạo ra những hình ảnh sáng và chân thật, cùng với hình ảnh Bokeh ấn tượng trên một thân máy Mirrorless. Đây là dòng ống kính đa năng, đặc biệt phát huy khả năng cao nhất trong chụp ảnh chân dung.

Thiết kế bên ngoài

Thân ống kính Samyang 50mm F1.2 AS UMC CS làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp mang lại cho ống kính sự chắc chắn với thiết kế nhỏ gọn, thiết kế này đặc biệt phù hợp với tính gọn nhẹ của dòng máy ảnh không gương lật. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Cấu tạo quang học

Samyang 50mm F1.2 AS UMC CS có khả năng mở khẩu rất lớn, với F1.2. Qua đó bạn có thể kiểm soát chính xác ống kính khi chụp ảnh trong nhiều môi trường ánh khác nhau, đặc biệt là khi chụp ở nơi thiếu sáng. Ống kính với cấu tạo gồm 9 thấu kính chia làm 7 nhóm trong đó có 2 thấu kính mặt phi cầu aspherical (ASP) giúp cung cấp hình ảnh độ phân giải cao. Thêm vào đó mặt trước ống kính với lớp tráng phủ bảo vệ đa tầng (UMC) của Samyang được sử dụng để tối ưu hóa sự ghi nhận ánh sáng , giảm thiểu tối đa hiện tượng lóe sáng và bóng ma.

Các tính năng phần cứng

Với 9 lá khẩu độ được thiết kế gần như là một vòng tròn nguyên vẹn khi đóng khẩu cho phép tạo ra hình ảnh Bokeh đẹp lung linh.

Performance

Focal Length

50mm

Aperture

Maximum: f/1.4
Minimum: f/16

Camera Mount Type

Sony E (Full-Frame)

Format Compatibility

35mm Film / Full-Frame Digital Sensor

Angle of View

47°

Minimum Focus Distance

1.48' (45 cm)

Magnification

0.15x

Elements/Groups

9/8

Diaphragm Blades

9, Rounded

 

Features

Autofocus

Yes

 

Physical

Filter Thread

Front: 67 mm

Dimensions (DxL)

Approx. 2.89 x 3.85" (73.5 x 97.7 mm)

Weight

1.29 lb (585 g)

 

Packaging Info

Package Weight

1.75 lb

Box Dimensions (LxWxH)

6.7 x 5.2 x 5.2"

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram