Samyang 50mm T1.5 VDSLR AS UMC-Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 50mm T1.5 AS UMC là ống kính lấy nét bằng tay với T- number thấp. Người dùng có thể kiểm soát được ống kính một cách chính xác khi chụp trong các môi trường khác nhau dù trời tối hoặc quá sáng. Ống kính gồm 9 thành ph...


Samyang 50mm T1.5 AS UMC là ống kính lấy nét bằng tay với T- number thấp. Người dùng có thể kiểm soát được ống kính một cách chính xác khi chụp trong các môi trường khác nhau dù trời tối hoặc quá sáng.

Ống kính gồm 9 thành phần thấu kính chia làm 6 nhóm trong đó có 1 thấu kính aspherical (ASP) và 1thấu  kính hybrid aspherical (H-ASP) cung cấp độ phân giải cao. Đặc biệt, H-ASP giúp giảm thiểu quang sai màu sắc tạo ra chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tương phản cao cho cả phần trung tâm và các góc ảnh ngay cả khi khẩu độ được mở hoàn toàn.
Ống kính Samyang với các lớp phủ bề mặt tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma. Ống kính được thiết kế với khoảng lấy nét nhỏ nhất là 0.45m giúp bạn chụp được vật thể trong khoảng cách gần.

Các tính năng phần cứng
Khi đóng khẩu độ, 8 lá khẩu gần như tạo thành một hình ngôi sao hoàn chỉnh và đẹp mắt. Thân ống kính làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp cho ống kính tổng quan nhỏ gọn nhưng vô cũng chắc chắn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.
Tương thích với 10 body: Canon, Canon M, Nikon, Pentax, Sony ∝, Sony E, Fujifilm X, Samsung NX, Four-Thirds, MFT.

Dòng ống kính VDSRL của Samyang
Samyang 50mm T1.5 AS UMC là một sản phẩm thuộc dòng ống kính Samyang VDSLR với định dạng full frame. Chiếc ống kính này sẽ cho ra những bức ảnh với màu sắc chân thật nhất, đảm bảo lượng ánh sáng thực đi vào ống kính đồng đều, vòng lấy nét tay tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng khi quay phim.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram