SAMYANG T-S 24MM F/3.5 ED AS UMC TILT / SHIFT-Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang T-S 24mm F3.5 ED AS UMC là dòng ống kính góc rộng, có chức năng kiểm soát góc độ, thay đổi độ nghiêng, được thiết kế cho máy ảnh Full-Frame. Với cấu trúc quang học cũng như cơ khí độc đáo, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho chụp ảnh phong ...


Samyang T-S 24mm F3.5 ED AS UMC là dòng ống kính góc rộng, có chức năng kiểm soát góc độ, thay đổi độ nghiêng, được thiết kế cho máy ảnh Full-Frame. Với cấu trúc quang học cũng như cơ khí độc đáo, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho chụp ảnh phong cảnh hoặc công trình kiến trúc.

-    Tilt-Shift là kĩ thuật dịch chuyển hoặc là nghiêng ống kính (chuyên dụng) để tạo ra những bức ảnh mà chủ thể trong ảnh có kích thước trông nhỏ hơn so với thực tế. Tilt-Shift nói đến hai cách dịch chuyển khác nhau: tilt có nghĩa là quay ống kính, và shift là dịch chuyển ống kính song song với mặt phẳng của ảnh. Việc quay ống kính sẽ giúp chúng ta điều khiển được mặt phẳng tiêu diện (plane of focus (PoF)) tạo ra hiệu ứng chỉ làm rõ một phần của bức ảnh. Việc dịch chuyển ống kính giúp chúng ta điều chỉnh được phối cảnh của bức ảnh, thường làm cho các đường thẳng song song hội tụ lại với nhau.
Thích hợp cho cả hai định dạng Digital và Analogue.

Cấu trúc quang học

Ống kính Samyang T-S 24mm F3.5 ED AS UMC gồm 16 thấu kính chia làm 11 nhóm, trong đó có 2 thấu kính thuỷ tinh và 2 thấu kính tán sắc thấp. các thấu kính này cho phép ống kính tái tạo được chi tiết một cách hoàn hảo và cung cấp hiệu suất quang học vượt trội ngay cả khi sử dụng các chức năng Tilt và Shift (TS).

Ngoài ra, mỗi thấu kính đều được tráng phủ nhiều lớp chống phản xạ, tăng tính truyền sáng, độ tương phản, giúp hình ảnh có màu sắc tự nhiên.
Với cấu trúc quang học tinh vi cùng với việc phát triển hơn chức năng Tilt Shift, Samyang T-S 24mm F3.5 ED AS UMC hiện là một trong những ống kính tiên tiến nhất được sản xuất bởi Samyang. 

Mặt phẳng dịch chuyển cũng có thể xoay góc +/- góc 90 độ so với ngàm chuyển và xoay chuyển góc 90 độ so với trục thay đổi cho phép chủ sở hữu linh hoạt hơn trong nhiều tình huống chụp.

Tương thích với: Canon EF và EF-M, Fujifilm X, Olympus / Panasonic Four Thirds và Micro Four Thirds, Pentax K, Samsung NX, hoặc Sony ngàm A và E.

Manufacturer Samyang Optics
Model Samyang T-S 24mm F/3.5 ED AS UMC
Lens type Wide angle Tilt / Shift lens for Full frame or cropped sensors
Focal length 24 mm
Maximum aperture F/3.5
Min aperture F/22
Angle of view 59.9 deg. (56.9 deg. for APS-C/DX)
Min focusing distance 0.20m
No. of diaphragm blades 8
Focus type MF (Manual Focus only)
Lens construction 16 element, 11 groups (2x Aspheric elements)
Dimensions 110.5 - 113mm x 86.0mm
Weight ~ 680g
Lens Rotation Maximum Tilt Amount:+/- 8.5 deg; Maximum Shift Amount: +/- 12mm. Between Tilt and Shift Rotation: 90 deg Left (click stop for every 30 deg step). Mount Rotation: 90 deg Left and Right (click stop for every 30 deg step).
Filter Size: 82mm
Available mounts Canon, Nikon, Sony A-mount, Pentax

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram