Samyang 7.5mm (M/43) - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang đã tạo ra một ống kính mắt cá chuyên dùng cho hệ thống máy ảnh không gương lật Micro four-thirds mang tên Samyang 7,5 mm F3.5 UMC Fish-eye MFT. Nó phù hợp với máy ảnh ống kính rời Lumix G của Panasonic và các dòng máy ản...


Samyang đã tạo ra một ống kính mắt cá chuyên dùng cho hệ thống máy ảnh không gương lật Micro four-thirds mang tên Samyang 7,5 mm F3.5 UMC Fish-eye MFT. Nó phù hợp với máy ảnh ống kính rời Lumix G của Panasonic và các dòng máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Olympus EP, E-PL. Samyang 7.5mm Fisheye cung cấp hiệu suất quang học đặc biệt. Góc quan sát rộng lên đến 180 độ theo đường chéo, tiêu cự 7,5mm tạo ra những góc ảnh mắt cá độc đáo. Samyang 7.5  F/3.5 UMC Fisheye sẽ là một lựa chọn hữu ích để chụp hình Panorama 360 bằng công nghệ Virtual tour (kết hợp với các phần mềm chuyên dụng).

Cấu trúc của ống kính gồm 9 thấu kính chia làm 7 nhóm, 6 lá khẩu. Kích thước ống kính là 48.3mm x 60mm và trọng lượng khoảng 190gr. Samyang 7.5mm fisheye vô cùng nhỏ gọn nhưng kết hợp thành công các tính năng quang học tốt nhất. Có 2 màu đen và bạc.

Khi sử dụng với một số máy ảnh, bao gồm máy ảnh dòng Lumix G, cần thiết lập mục “Shooting without lens” trong menu máy ảnh thành chế độ ON để cho phép chụp hình với ống kính này.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHI TIẾT

Góc quan sát rộng 180

Góc quan sát rộng 180 Góc ngắm rộng 180 cung cấp cho bạn các tính năng tối đa của một ống kính mắt cá.

Độ tán xạ thấp

Độ tán xạ thấp Thấu kính có độ tán xạ cực thấp, được làm từ vật liệu cao cấp, mang lại độ phân giải tốt nhất cho hình ảnh.

Thấu kính thủy tinh (ASP)

Thấu kính thủy tinh (ASP) Tối ưu hóa hiện tượng sai màu một cách hiệu quả, mang lại độ phân giải, sắc nét và tương phản cao cho hình ảnh.

Bề mặt kính tráng phủ nhiều lớp (UMC)

Bề mặt kính tráng phủ nhiều lớp (UMC) Công nghệ tráng phủ bề mặt tinh xảo giúp tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma, cho hình ảnh sắc nét.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram