Sigma 24mm F3.5 DG DN (C) - Chính hãng

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
8.390.000₫ 11.990.000₫
Nằm trong dòng I series được Sigma ra mắt ngày 01/12/2020, Sigma 24/3.5 DG DN là lens góc rộng đặc biệt mang lại chi tiết và hiệu ứng bokeh cực kỳ đẹp. Có khả năng giải phóng trí tưởng tượng của bạn với tiêu cự góc rộng đáng kinh ngạc dành ch...
Tương thích
Số lượng:


Nằm trong dòng I series được Sigma ra mắt ngày 01/12/2020, Sigma 24/3.5 DG DN là lens góc rộng đặc biệt mang lại chi tiết và hiệu ứng bokeh cực kỳ đẹp. Có khả năng giải phóng trí tưởng tượng của bạn với tiêu cự góc rộng đáng kinh ngạc dành cho máy ảnh không gương lật.

 

thế hệ lens I đột phá mới

I - series là dàn siêu lens hứa hẹn cho bạn một trải nghiệm chụp ảnh mới có chất lượng quang học hiệu suất cao, thiết kế đẹp và cực kỳ nhỏ gọn, mang lại tính di động và linh hoạt tuyệt vời.

thế hệ lens I đột phá mới

Sigma 24/3.5 DG DN mặc dù có kích thước nhỏ chỉ 225g (L - Mount) và 230g (Sony E Mount) nhưng có hiệu suất được cải tiến tốt nhất, mang lại độ phân giải cao tuyệt vời. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu rất ngắn khoảng 10cm và tỷ lệ tái tạo màu tối đa 1: 2, cho phép nhiếp ảnh gia chụp thoải mái hơn, sáng tạo hơn, vẫn có kết quả ấn tượng mà không cần lo lắng về khoảng cách giữa các ống kính và chủ thể.

ĐẶC TRƯNG NỔI TRỘI: 

- Cấu trúc 10 thấu kính/8 nhóm, với 1 thấu kính SLD và 3 thấu kính phi cầu

- Khả năng autofocus tốc độ cao, nhanh và chính xác

- Động cơ moto bước

- 7 lá khẩu tròn cho bokeh tuyệt đẹp

Có thể nói Sigma 24/3.5 DG DN thuộc I series là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng quang học tuyệt vời và tính di động đặc biệt, chưa từng thấy ở hệ thống DSLR, mở ra một cơ hội mới cho thế hệ nhiếp ảnh gia tương lai.

thế hệ i series đột phá mới

thế hệ i series đột phá mới

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram