Sigma 35mm f/1.4 DG DN Art Lens for Sony E - Mới 100%

Thương hiệu Sigma Tình trạng Hết hàng
17.500.000₫
SIGMA 35MM 1.4 DN Là ống kính góc rộng cổ điển được nâng cấp toàn diện từ ống kính 35mm F1.4 DG HSM, 35mm f/1.4 DG DN mới từ Sigma là ống kính một tiêu cự Art-series được đặc trưng bởi thiết kế quang học tiên tiến và cập n...
Số lượng:


SIGMA 35MM 1.4 DN

Là ống kính góc rộng cổ điển được nâng cấp toàn diện từ ống kính 35mm F1.4 DG HSM35mm f/1.4 DG DN mới từ Sigma là ống kính một tiêu cự Art-series được đặc trưng bởi thiết kế quang học tiên tiến và cập nhật, kiểu dáng đẹp và thiết kế sáng sủa. Khẩu độ tối đa f/1.4 cho phép làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để đạt được hiệu ứng độ sâu trường ảnh nông.

Bố cục quang học kết hợp hai thấu kính Tán sắc Đặc biệt-Thấp SLD, một Tán sắc Cực thấp ELD và một thấu kính Tán sắc Thấp FLD. Nó cũng kết hợp hai thấu kính phi cầu và thấu kính chiết suất cao để đạt được mức độ rõ ràng và sắc nét đáng chú ý với độ méo và quang sai được kiểm soát tốt.

Cân bằng quang học là một thiết kế bên ngoài tinh tế, có vòng khẩu độ vật lý, có thể được bỏ nhấp hoặc khóa, cùng với công tắc chế độ lấy nét chuyên dụng và nút AFL để điều khiển trực quan và xúc giác. Đối với lấy nét tự động, một động cơ bước được sử dụng để duy trì thiết kế nhẹ và nhỏ gọn trong khi vẫn thúc đẩy hiệu suất lấy nét nhanh và gần như không ồn cho cả ứng dụng ảnh tĩnh và video.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Là một phần của dòng Art trong dòng Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.
  • Ống kính góc rộng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount full-frame nhưng cũng có thể được sử dụng với các kiểu máy APS-C có tiêu cự tương đương 52,5mm.
  • Khẩu độ tối đa f/1.4 sáng đặc biệt phù hợp để làm việc trong các điều kiện ánh sáng có sẵn và cung cấp khả năng kiểm soát sâu rộng đối với độ sâu trường ảnh để cô lập đối tượng với tiêu điểm chọn lọc.
  • Cấu tạo ống kính: 15 thấu kính trong 11 nhóm, bao gồm một thấu kính phân tán thấp FLD, một thấu kính phân tán cực thấp ELD, hai thấu kính phân tán đặc biệt thấp SLD và hai thấu kính phi cầu.
  • Một lớp phủ siêu đa lớp đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm thiểu hiện tượng flare và ghosting của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng. Lớp phủ kháng cho phép dễ dàng lau dầu và nước khỏi bề mặt thấu kính phía trước, đồng thời ngăn dầu và mỡ bám vào để dễ dàng lau chùi.
  • Động cơ bước tích hợp giúp thực hiện lấy nét tự động bên trong nhanh chóng và yên tĩnh, được bổ sung thêm bởi thuật toán AF tối ưu hóa để tạo ra hiệu suất lấy nét mượt mà hơn. Tính năng nhận diện khuôn mặt và mắt được hỗ trợ trong máy ảnh hỗ trợ tính năng.
  • Vòng khẩu độ thủ công có thể được bỏ nhấp để chuyển khẩu độ trơn tru, im lặng để mang lại lợi ích cho các ứng dụng video. Ngoài ra, một công tắc khóa vòng khẩu độ chuyên dụng cũng có thể được sử dụng để ngăn việc vô tình thay đổi cài đặt khẩu độ.
  • Nút Tự động lấy nét (AFL) tích hợp có thể được chỉ định các chức năng bổ sung giúp mở rộng phạm vi hoạt động khả dụng trên ống kính.
  • Màng chắn mười một lá khẩu được làm tròn góp phần tạo ra chất lượng bokeh mượt mà và dễ chịu.
  • Kết cấu chống chịu thời tiết với một lưỡi lê bằng đồng giúp cải thiện độ chính xác và độ cứng của việc lắp đặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ dài tiêu cự 35mm
Khẩu độ tối đa f/1.4
Khẩu độ tối thiểu f/16
Ngàm ống kính Sony E
Định dạng bao phủ lens Full-Frame
Góc ngắm 63.4°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 11.8″ / 30cm
Tỉ lệ tái tạo Macro 1:5.4
Thiết kế quang học 15 thấu kính trong 11 nhóm
Lá khẩu 11, tròn
Loại lấy nét Lấy nét tự động
Ổn định hình ảnh Không
Kích thước Filter 67mm (Mặt trước)
Kích thước (ø x L) 3 x 4.4″ / 75.5 x 111.5mm
Trọng lượng 22.6oz / 640g
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram