Sigma 50-500mm f/4.5-6.3 DG OS HSM -Mới 95%

Thương hiệu Sigma Tình trạng Hết hàng
15.000.000₫
Sigma 50-500mm f/4.5-6.3 APO DG OS HSM là một ống kính zoom cho máy ảnh kỹ thuật số DSLR . Ống kính có tiêu chuẩn để siêu tele zoom đó là lý tưởng chụp đối với thiên nhiên, động vật hoang dã, hoặc chụp ảnh thể thao. Các dị...
Số lượng:


Sigma 50-500mm f/4.5-6.3 APO DG OS HSM là một ống kính zoom cho máy ảnh kỹ thuật số DSLR . Ống kính có tiêu chuẩn để siêu tele zoom đó là lý tưởng chụp đối với thiên nhiên, động vật hoang dã, hoặc chụp ảnh thể thao. Các dịch nhiều vào một tương đương75-750mm khi được sử dụng với máy ảnh SLR kỹ thuật số với một con chip kích thước APS. Ống kính cũng tương thích với máy ảnh khung hình đầy đủ. Bạn thậm chí có thể tăng tầm xa của bạn bằng cách sử dụng các APO teleconverter Sigma.


Hệ thống ổn định hình ảnh quang học giảm thiểu hình ảnh mờ do rung máy, và cung cấp tương đương với chụp ở tốc độ màn trập nhanh hơn 3-4 điểm dừng. Điều này cho phép zoom tele cầm tay chụp ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.


Việc sử dụng các hệ thống ổn định hình ảnh quang họcHSM (Hyper Sonic Motor)APO apochromatic thiết kế, bốn yếu tố của SLD (Special Low Dispersion) thủy tinh, và quang học nhiều lớp cho phép tất cả các ống kính này để cung cấp một mức độ cao về hiệu suất trong toàn bộ của nó thu nhỏ phạm vi.Một hệ thống tập trung phía sau đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện lấy nét bằng tay và thùng phía trước không xoay.


Cải tiến DG thiết kế ống kính sửa chữa cho sai lệch khác nhau. Ống kính này được đặc biệt phủ để có được sự cân bằng màu sắc tốt nhất, trong khi cắt giảm bóng mờ gây ra bởi sự phản xạ từ các cảm biến hình ảnh kỹ thuật số. Ống kính cung cấp sự điều chỉnh tối đa đối với bên quang sai màu, mà là một vấn đề nghiêm trọng cho máy ảnh SLR kỹ thuật số.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 

  • - Được thiết kế để sử dụng với cảm biến SLR kỹ thuật số Fullframe và cả với cảm biến kích thước APS-C nhỏ Crop với một sự gia tăng hiệu quả tương ứng với chiều dài tiêu cự khoảng 75 đến 750mm
  • - Tiêu chuẩn để siêu zoom phạm vi này làm cho hoàn hảo để thực hiện tất cả các thể loại chụp tele trong một ống kính.
  • - Hệ thống ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động thẳng đứng và nằm ngang của máy ảnh. Nó hoạt động bằng cách di chuyển một hình ảnh quang học giúp ổn định nhóm ống kính, để có hiệu quả hổ trợ cho máy ảnh bị rung. Nó sẽ tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và hổ trợ cho máy ảnh rung khi chụp một chủ đề di chuyển như xe thể thao.
  • - Hệ thống HSM (Hyper Sonic Motor) đảm bảo khả năng lấy nét êm, yên tĩnh và tốc độ tự động tập trung cao.
  • - Bốn yếu tố thấu kính phân tán thấp đặc biệt (SLD) cung cấp sự điều chỉnh tuyệt vời cho quang sai màu.
  • - Thiết kế cải tiến DG giúp ống kính sửa chữa cho sai lệch khác nhau.
  • - Super Multi Layer (SML) nhiều lớp phủ làm giảm mờ và flare.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram