Sony 55-200mm f/4-5.6 A mount - Mới 95%

Thương hiệu Sigma Tình trạng Hết hàng
1.500.000₫
Ống kính 55-200mm f / 4.0-5.6 DT Alpha A-Mount Telephoto Zoom của Sony là một dòng ống kính đã được tối ưu hóa cho cảm biến ảnh. Chiều dài tiêu cự 55-200mm tương đương với chiều dài 35mm của một ống kính tele 82.5-300mm . Được cấu tạo bởi 13 yếu t...
Số lượng:


Ống kính 55-200mm f / 4.0-5.6 DT Alpha A-Mount Telephoto Zoom của Sony là một dòng ống kính đã được tối ưu hóa cho cảm biến ảnh. Chiều dài tiêu cự 55-200mm tương đương với chiều dài 35mm của một ống kính tele 82.5-300mm . Được cấu tạo bởi 13 yếu tố chia làm 9 nhóm, cũng như thiết kế thủy tinh tán sắc thấp (ED) ,hổ trợ độ sắc nét, hình ảnh rõ ràng trong suốt dải zoom. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 3.2 và một filter đường kính 55mm.

Được thiết kế để sử dụng cho các máy ảnh APS-C, và khẩu độ của nó thay đổi tùy thuộc vào độ dài tiêu cự bạn chọn. Khẩu độ tự động thay đổi theo sự di chuyển tiêu cự khi chúng ta zoom, 7x lưỡi khẩu độ tròn cho ra hiệu ứng nền tập trung, Motor bắt nét tự động SAM giúp lấy nét nhanh, trực tiếp và hiệu quả.

Ống kính tele zoom tuyệt vời này cho máy ảnh α DSLR của bạn có một hoạt động AF mịn và im lặng động cơ trong để xử lý nhiều chủ đề để chụp tele zoom. Trong tương đương 35mm, bao gồm tầm trung 82.5mm đến 300mm tele zoom (4x) lý tưởng cho chụp chân dung, thể thao, động vật hoang dã và nhiều hơn nữa. Xuất sắc tất cả xung quanh ống kính.

Khi thay đổi khẩu độ của bạn để Defocus nền, các nguồn ánh sáng xuất hiện mờ. hiệu ứng 'bokeh' của nền mờ có thể được tăng cường với lưỡi khẩu độ tròn được sử dụng trong ống kính này. ống kính α khắc phục vấn đề này thông qua một thiết kế độc đáo mà giữ khẩu độ gần như hoàn hảo từ khung cảnh rộng mở của nó đến khi nó được đóng bởi 2 điểm dừng.

Kính ED tán sắc thấp
Thông thường, tiêu cự càng dài, ống kính quang học hay gặp khó khăn với hiện tượng quang sai màu, và kết quả là hình ảnh bị phản thấp hơn, chất lượng màu sắc thấp hơn, và độ phân giải thấp hơn. Kính ED giảm đáng kể quang sai màu ở dãy tele, và cung cấp độ tương phản cao trên toàn bộ hình ảnh, thậm chí ở các cài đặt độ mở khẩu lớn. Siêu kính ED cung cấp tăng cường cho sai màu.

Các bộ mã hóa khoảng cách đóng một phần không thể thiếu trong đo sáng đèn flash ADI, mang lại độ chính xác cao đo sáng flash mà không bị ảnh hưởng bởi các phản xạ của đối tượng hoặc hình nền. Các bộ mã hóa khoảng cách là một thành phần ống kính trực tiếp phát hiện vị trí của cơ chế tập trung, và gửi một tín hiệu đến CPU để đo khoảng cách đến chủ đề. Trong nhiếp ảnh flash, dữ liệu này là rất hữu ích trong việc tính toán như thế nào đầu ra đèn flash nhiêu là phù hợp với khung cảnh.

SAM ( Autofocus Motor)
Thay vì sử dụng các động cơ dẫn động lấy nét trong thân máy, ống kính SAM là 1 tính năng tự động lấy nét dựa vào ống kính trực tiếp của chính nó. Nhờ đó, nó hoạt động mượt mà hơn và êm hơn so với hệ thống truyền động tự động lấy nét của các dòng Lens khác.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram