Sigma 56mm F/1.4 DC DN (C) for Sony E / MFT /Canon Eos M- Chính hãng

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
8.900.000₫
Ống kính prime chân dung Sigma 56mm f/1.4 DC DN (C) for Micro Four Thirds là một phần của dòng ống kính Contemporary của Sigma, được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds. Ống kính được trang bị khẩu độ tối đa f/1.4 sáng phù hợp...
Ngàm
Số lượng:


Ống kính prime chân dung Sigma 56mm f/1.4 DC DN (C) for Micro Four Thirds là một phần của dòng ống kính Contemporary của Sigma, được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds.

Ống kính được trang bị khẩu độ tối đa f/1.4 sáng phù hợp làm việc trong các điều kiện ánh dáng phức tạp, đồng thời cho khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh cao hươn với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. Thiết kế quang học gồm 2 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính SLD hỗ trợ làm giảm các hiện tượng cầu sai và quang sai sắc cho độ sắc và rõ nét xuất sắc. Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating giúp giảm flare và ghosting nhằm đạt được độ tương phản và chính xác màu cao khi làm việc dưới điều kiện sáng gắt. Bên cạnh đó là động cơ AF chuyển động bước thích hợp với cả ứng dụng chụp ảnh và quay phim nhờ hiệu suất thực thi nhanh chóng, chính xác và gần như không gây ồn.

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime tiêu cự chân dung được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds, cho chiều dài tiêu cự tương đương 84m.
- Khẩu tối đa f/1.4 sáng làm việc xuất sắc trong điều kiện thiếu sáng và tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh để đạt được các hiệu ứng lấy nét chọn.
- 1 thấu kính SLD giảm diềm màu và quang sai sắc nhằm đạt được độ trong rõ và chính xác màu cao.
- 2 thấu kính phi cầu kiểm soát méo ảnh và cầu sai cho độ sắc nét và tái hiện chính xác hơn.
- Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating áp dụng lên phía trước ống kính giúp giảm thiểu flare và ghosting, đồng thời cho ảnh giàu tương phản và đều màu kể cả trong điều kiện ngược sáng.
- Động cơ AF chuyển động bước hữu ích cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim nhờ hiệu suất thực thi nhanh chóng, chính xác và gần như không gây ồn.
- 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mãn nhãn.
- Ngàm bayonet bằng đồng thau đảm bảo độ chính xác và bền lâu. Ngoài ra, lớp seal cao su kết hợp trong thiết kế ngàm giúp chống bụi bẩn và văng nước.
 
Performance
Focal Length 56mm
Comparable 35mm Focal Length: 84 mm
Aperture Maximum: f/1.4
Minimum: f/16
Camera Mount Type Sony E
Format Compatibility APS-C
Angle of View 28.5°
Minimum Focus Distance 1.64' / 50 cm
Magnification 0.135x
Maximum Reproduction Ratio 1:7.4
Optical Design 10 Elements in 6 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Features
Image Stabilization None
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front: 55 mm
Dimensions (DxL) 2.62 x 2.34" / 66.5 x 59.5 mm
Weight 9.88 oz / 280 g

 

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram