SIGMA 90MM F2.8 DG DN (C) (L-MOUNT, E-MOUNT) - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
15.490.000₫
SIGMA 90mm F2.8 DG DN © - ĐỘT PHÁ MỚI CỦA LENS TELE TẦM TRUNG: NHỎ NHẸ - SIÊU SẮC NÉT Cùng với ống kính góc rộng mới Sigma 24/2 DG DN ©, Sigma ra mắt lens tele tầm trung đầu tiên thuộc bộ sưu tập I series cũng là tiêu cự 90mm đầu tiên tr...
Thông tin nổi bật
 • Cấu tạo quang học gồm 11 thấu kính xếp thành 10 nhóm
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 50cm
 • Kích thước filter: 55mm
 • Tương thích với ngàm L-Mount/E-mount
 • NGÀM
  Màu sắc
  BLACK
  SILVER
  Số lượng:
  

  SIGMA 90mm F2.8 DG DN © - ĐỘT PHÁ MỚI CỦA LENS TELE TẦM TRUNG: NHỎ NHẸ - SIÊU SẮC NÉT

  Cùng với ống kính góc rộng mới Sigma 24/2 DG DN ©, Sigma ra mắt lens tele tầm trung đầu tiên thuộc bộ sưu tập I series cũng là tiêu cự 90mm đầu tiên trong dàn lens Sigma cho đến hiện tại dành riêng cho máy ảnh mirrorless fullframe. Đây là một ống kính tele tầm trung có ngoại hình cực kỳ nhỏ nhẹ nhưng sở hữu chất lượng hoàn thiện cao cấp, với sự kết hợp tuyệt vời giữa tính cơ động và chất lượng quang học đáng kinh ngạc. Đem đến một lựa chọn mới mẻ cho nhiếp ảnh chân dung, cận cảnh, ảnh cưới và sự kiện.

  Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) I series

   

  Thuộc I series “Premium Compact Prime”

  I series là Bộ sưu tập lens cao cấp được Sigma mới ra mắt vào đầu năm nay, với tiêu chí “nhỏ mà có võ”. Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) thừa hưởng đầy đủ những tiêu chí khắt khe của ống kính I series và cải tiến công nghệ mới nhất của dòng Contemporary, góp phần giúp lens tele tầm trung này thực sự hoàn hảo khi kết hợp với máy mirrorless fullframe, trở thành bộ đôi ăn ý cho những shot ảnh chân dung cận cảnh.

  Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) I series

   

  Chất lượng quang học & hiệu suất hoạt động

  Sự cải tiến trong thiết kế và cấu trúc đã đem đến một hiệu suất hoạt động tuyệt vời, cho kết quả hình ảnh với độ phân giải cực cao.

  Ống kính được sản xuất dưới công nghệ cải tiến quang học mới nhất của Sigma, sở hữu 11 thấu kính trong 10 nhóm, 5 SLD, giúp kiểm soát hiệu quả hiện tượng quang sai màu, cho phép NAG tận hưởng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Hơn thế, 9 lá khẩu tròn và 1 thấu kính phi cầu còn đem đến hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp.

  Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) I series

   

  Đây là ống kính đặc biệt nhất và là bước tiến đột phá của I series có khoảng cách lấy nét tối thiểu 50cm, độ phóng đại tối đa 1:5, Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) giúp làm nổi bật chủ thể, cho phép tập trung chủ thể và tạo ra những hình ảnh có chi tiết rõ ràng.

  Thiết kế kim loại, siêu nhỏ nhẹ

  Cũng giống như các lens khác dòng I series, ống kính Sigma 90mm F2.8 DG DN © cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại bao gồm hood, vòng lấy nét và vòng khẩu kết hợp với việc áp dụng công nghệ sản xuất theo dòng ống kính CINE mang đến ngoại hình sang trọng, cảm giác vận hành rất tốt và chuyên nghiệp.

  Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) I series

   

  Đặc biệt, là ống kính tele tầm trung nhưng Sigma 90mm F2.8 DG DN nặng chỉ 295g, có đường kính 64mm và filter size 55mm giống như Sigma 24 F3.5 DG DN (C) và Sigma 45mm F2.8 DG DN (C), có thể dễ dàng mang theo mỗi ngày và đặc biệt bạn có thể tiết kiệm hơn trong việc sử dụng cùng một filter cho cả 3 ống kính trên. Ngoài ra, nếu mang theo tổ hợp trải dài từ góc rộng đến tele (Sigma 24mm F3.5, Sigma 45mm F2.8, Sigma 90mm F2.8) tổng cân nặng của chúng chỉ có 735g - Số trọng lượng thấp hơn rất nhiều so với 1 ống kính dòng Art, sự nhỏ gọn này sẽ rất tiện lợi cho NAG du lịch, có thể mang cả bộ ba ống kính từ góc rộng, đa dụng đến tele.

  Từ hôm nay đến 20/09/2021, đặt trước Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) sẽ nhận ngay bộ quà tặng: Combo Áo và Túi Sigma I series 

  Một số hình ảnh tham khảo chụp từ Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) của Aya Iwasaki:

  Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) I series

  Sigma 90mm F2.8 DG DN (C) I series

  Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

  Có thể bạn thích:

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
  hoặc

    Hỗ trợ trực tuyến
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Telegram