SỔ GHI CHÚ ĐIỆN TỬ WACOM BAMBOO FOLIO - SMALL (CDS-610G/G0-AX) - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
4.180.000₫
TÍNH NĂNG NỔI BẬT Sổ ghi chú điện tử Wacom Bamboo Folio - Small (CDS-610G/G0-AX) - Tiện dụng cho việc ghi chép và lưu trữ dữ liệu - Khố A5 sử dụng giấy bất kỳ - Bút không cần sạc - Kết nối nhanh với điện thoại/tablet bằng ứng dụng inkspace (cloud ...
Số lượng:


Sổ ghi chú điện tử Wacom Bamboo Folio - Small (CDS-610G/G0-AX)

Sổ ghi chú điện tử Wacom Bamboo Folio - Small (CDS-610G/G0-AX) là sản phẩm thông minh  giúp bạn chuyển đổi các ghi chú viết tay của bạn và hình tượng trưng vẽ tay thành các tệp kỹ thuật số. Wacom phát triển dành cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ,..sử dụng vẽ phác thảo dễ dàng trên chính chiếc iPad hay iPhone. Thiết kế nhỏ gọn, tính năng tuyệt vời, ngòi bút có thể thay thế được.

Thiết kế đẹp mắt trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng

Sổ ghi chú điện tử Wacom này sở hữu thiết kế gọn nhẹ với nhiều màu sắc. Đầu bút tinh tế đầu bút tam giác, với màu sắc vô cùng sang trọng, mang đến cảm giác mới lạ nhưng vô cùng tự nhiên, thoải mái với trải nghiệm viết hiệu quả. Bạn nhớ là phải để giấy của mình lên tấm bảng, có như vậy phần mềm mới có thể nhận diện được nét viết của bạn. Bút có hai phím tắt tùy chỉnh và các mẹo bút có thể thay đổi, mềm và chắc. Sổ ghi chú điện tử Wacom Bamboo Folio – Small (CDS-610G/G0-AX) với ứng dụng Bamboo Paper biết thiết bị di dộng thành một cuốc sổ tay hoàn hảo.

Hiệu quả công việc tăng cao

Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Wacom Inkspace trên iOS hay Android trên thiết bị di động, rồi kết nối tấm bảng qua Bluetooth. Bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú và bản phác thảo của mình một cách dễ dàng. Mặt khác, bạn có thể kết hợp các trang ghi chú, thêm nét, màu sắc hoặc đánh dấu… vào ghi chú hiện có bằng mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa.

Đồng bộ hóa

Cũng giống như người anh em tiền nhiệm Bamboo Slate, Bamboo Folio cũng có khả năng đồng bộ hóa các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện có như: Inkspace, Dropbox, Evernote và OneNote.

Hỗ trợ nhiều định dạng file

Bên cạnh đó, Bamboo Folio - Small (CDS-610G/G0-AX) cũng có thể xuất ra được nhiều định dạng file như: JPG, PNG, PDF, SVG…Bạn có thể nâng cao ghi chú, bản phác thảo… bằng cách thêm nét, màu hoặc điểm nổi bật với mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa được.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram