Sony 24mm F1.8 ZA E-Mount Carl Zeiss Sonnar - BH 12 Tháng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
19.500.000₫
Ống kính Sony 24mm F/1.8 ZA E-Mount Carl Zeiss Sonnar đã mở ra một thế giới mới dành cho máy ảnh Sony NEX. Với tiêu cự tương đương 36mm trên máy ảnh Full-Frame hay máy ảnh định dạng 35mm. Đây là ống kính có tiêu cự góc rộng vô cùng linh ...
Thông tin nổi bật
  • Ngàm E định dạng APS-C
  • Khẩu độ f/1.8-22

  • 2 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính ED 

  • Tráng phủ Zeiss T* Anti-Reflective

  • Động cơ lấy nét tự động tuyến tính và lấy nét trong

  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 6.3"

  • 7 lá khẩu tròn

Số lượng:


Ống kính Sony 24mm F/1.8 ZA E-Mount Carl Zeiss Sonnar đã mở ra một thế giới mới dành cho máy ảnh Sony NEX. Với tiêu cự tương đương 36mm trên máy ảnh Full-Frame hay máy ảnh định dạng 35mm. Đây là ống kính có tiêu cự góc rộng vô cùng linh hoạt với thiết kế quang học Zeiss Sonnar tuyệt vời. Khẩu độ tối đa F/1.8 rất lý tưởng để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và thiết kế 7 lá khẩu tròn giúp tạo ra hình ảnh với độ sâu trường ảnh độc đáo.

Tích hợp thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu biến dạng hình ảnh kết hợp với thấu kính tán xạ cực thấp ED giúp giảm thiểu đáng kể quang sai màu, cho hình ảnh sắc nét từ trung tâm đến rìa mép ảnh ( thậm chi khi khẩu độ mở tối đa). Động cơ lấy nét DMF cho phép người dùng lấy nét bằng tay sau khi khóa lấy nét tự động, vì vậy bạn dễ dàng tinh chỉnh lấy nét mà không cần chuyển đổi chế độ. Thiết kế trên ống kính này đặc biệt hữu dụng khi chụp với trường ảnh sâu. Động cơ tuyến tính có ích khi lấy nét tự động, lý tưởng cho quay video, khả năng lấy nét yên tĩnh và chính xác. Ống kính này thực sự là một ống kính lý tưởng của bất kỳ nhiếp ảnh gia nào.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính Carl Zeiss Sonnar

Đây là ống kính Carl Zeiss đầu tiên được sản xuất dành cho dòng máy ảnh Sony E-Mount, bằng cách sử dụng hệ thống quang học huyên thoại "Sonnar" cho hình ảnh nổi bật và chất lượng cao. Tích hợp thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu biến dạng và thấu kính ED ức chế quang sai màu. Kết quả mang lại hình ảnh tuyệt vời và sắc nét từ trung tâm đến mép ảnh thậm chi khi khẩu độ mở tối đa.

Khẩu độ tối đa F/1.8

Với khẩu độ tối đa lớn F/1.8 rất lý tưởng để chụp hình trong điều kiện ánh s áng yếu, cũng như chức năng làm mờ phông nền hoàn hảo. Mặc dù đây là một ống kính góc rộng với tiêu cự tương đương 36mm theo định dạng 35mm, ống kính này cho phép chụp Macro với khẩu độ F/1.4 với khoảng cách lấy nét gần nhất 16cm.

Khả năng lấy nét tự động yên tĩnh và mượt mà

Ống kính Sony 24mm F/1.8 ZA với hiệu năng hoạt động mịn màng và yên tĩnh, lý tưởng khi quay phim. Động cơ tuyến tính đóng góp vào khả năng lấy nét với tiếng ồn thấp, động cơ bước trong cho khả năng hoạt động mượt mà và yên tĩnh.

Lá khẩu tròn

Thiết kế 7 lá khẩu tròn mang lại hiệu ứng xóa phông mờ đẹp và tự nhiên.

Direct Manual Focus

Direct Manual Focus cho phép bạn lấy nét bằng tay sau khi mở khóa nét tự động mà không cần chuyển chế độ. Đồng thời khả năng lấy nét nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh. Đặc biệt tính năng này rất hữu ích khi chụp chân dung cũng như chụp macro với trường ảnh cực sâu.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram