Sony 30mm F2.8 Macro SAL - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
3.500.000₫
Ống kính Sony SAL 30M f/2.8 Macro SAM Được xem là ống kính thích hợp cho chụp cận cảnh hay chụp macro, ống kính Sony SAL30M28 với tiêu cự cố định 30mm kết hợp cùng khẩu độ F2.8 cho hình ảnh đẹp hơn ở mọi góc chụp cũng như tăng cường hiệu ứng xóa n...
Số lượng:


Ống kính Sony SAL 30M f/2.8 Macro SAM Được xem là ống kính thích hợp cho chụp cận cảnh hay chụp macro, ống kính Sony SAL30M28 với tiêu cự cố định 30mm kết hợp cùng khẩu độ F2.8 cho hình ảnh đẹp hơn ở mọi góc chụp cũng như tăng cường hiệu ứng xóa nền, làm mờ ngoại cảnh, tập trung cao độ vào những chi tiết cần làm nổi bật. Mô-tơ lấy nét SAM đảm bảo cho việc lấy nét tự động dễ dàng hơn không quan tâm đến việc thân máy đang ở chế độ lấy nét bằng tay. Được trang bị tính năng đo và mã hóa khoảng cách đảm bảo giảm thiểu hiệu ứng bóng ma do ánh sáng hắt trực tiếp vào ống kính hoặc, Sony SAL30M28 chính là người đồng hành thú vị, giúp bạn chinh phục những thước phim hoàn hảo hơn.

Ống kính tiêu cự cố định của Sony

Được thiết kế mang lại hiệu năng cao, ống kính tiêu cự cố định của Sony mang lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước - sau được giữ cố định, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt, hiển thị màu sắc trung thực hơn.

Chụp lấy nét nhanh, ảnh có độ sâu và tương phản cao

Khẩu độ f/2.8 cùng tỉ lệ phóng đại 1:1, phù hợp với chụp ảnh cận cảnh, tăng cường hiệu ứng xóa nền để có thể làm rõ nét những chi tiết cần thiết. Cùng 7 lá khẩu có độ tròn lý tưởng, đem đến hiệu ứng bokeh mềm mượt, làm nổi bật chủ thể một cách tự nhiên nhất.

Tiêu cự 30mm cho hình ảnh tự nhiên

Sở hữu tiêu cự 30mm, Sony SAL30M28 đem đến những bức ảnh chân thực và tự nhiên như những gì bạn đang nhìn thấy.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Với kích thước 70x45mm, trọng lượng vào khoảng 150g, Sony SAL30M28 khá gọn nhẹ để mang đi du lịch, hay chụp macro phong cảnh thông thường.

Mô-tơ lấy nét SAM

Là công nghệ lấy nét bên trong thân ống kính của Sony, tuy không nhanh và êm bằng SSM ở các loại ống cao cấp, SAM vẫn đảm bảo lấy nét tự động AF chính xác. Mặt khác, khác với SSM, SAM vẫn có thể lấy nét tự động trên ống kính (nếu nút gạt ở vị trí AF) dù thân máy đang ở chế độ lấy nét bằng tay MF.

Tính năng đo và mã hóa khoảng cách

Ống kính sẽ đo sáng chính xác, sau đó giảm thiểu hoặc loại trừ những hiệu ứng của ánh sáng phản xạ lại từ hậu cảnh; đặc biệt hữu dụng khi dùng flash hay có ánh sáng chiếu thẳng vào chủ thể.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram