SONY FE 35MM F/1.8 - MỚI 99.99% ( Nguyên Seal )

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
9.990.000₫ 14.300.000₫
Nhờ thiết kế quang học cải tiến, ống kính khẩu độ lớn này có trọng lượng chỉ 280 g (9,9 oz) đường kính 65,6 mm và chiều dài 73 mm. Sự thuận tiện và khả năng di động cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời tạo nên lựa chọn toàn diện cho việc chụp ảnh tĩ...
Thông tin nổi bật

- Tiêu cự: 35mm

- Khẩu độ tối đa: f / 1.8

- Khẩu độ tối thiểu: f / 22

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 8,7 "/ 22,1 cm

- Thiết kế quang học:11 yếu tố trong 9 nhóm

- L khẩu: 9

- Loại tiêu điểm: Tự động lấy nét

- Kích thước bộ lọc: 55 mm (Phía trước)

Số lượng:

Nhờ thiết kế quang học cải tiến, ống kính khẩu độ lớn này có trọng lượng chỉ 280 g (9,9 oz) đường kính 65,6 mm và chiều dài 73 mm. Sự thuận tiện và khả năng di động cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời tạo nên lựa chọn toàn diện cho việc chụp ảnh tĩnh và quay video. Đây là ống kính full-frame mà còn cân bằng tốt với thân máy APS-C, cho độ dài tiêu cự tương đương 52,5 mm để chụp ảnh chân dung và ảnh phong cảnh.

Độ phân giải cao ở mọi góc chụp nhờ khẩu độ rộng nhất

Thấu kính phi cầu được ứng dụng có chiến lược trong thiết kế nâng cao của ống kính để loại bỏ quang sai quang học và đạt độ phân giải cao ngay cả ở ngoại biên ảnh. Hiệu ứng bokeh mịn màng cũng có sẵn khi cần, được hỗ trợ bởi cơ chế khẩu độ tròn 9 lá góp phần tạo vùng sáng vô cùng tự nhiên. Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,22 m (0,73 ft) và độ phóng đại tối đa 0,24 lần cũng giúp ống kính trở nên hữu ích để chụp cận cảnh.

Hình ảnh phần Linh hoạt và đáng tin cậy trong nhiều tình huống chụp

Linh hoạt và đáng tin cậy trong nhiều tình huống chụp

Nút giữ lấy nét được bố trí thuận tiện không chỉ giúp điều khiển giữ lấy nét dễ dàng mà còn có để được gán nhiều chức năng khác thông qua menu mở trên thân máy ảnh. Ống kính cũng có công tắc chế độ lấy nét cho phép chuyển đổi tức thì giữa lấy nét tự động và bằng tay. Thiết kế chống bụi và chống ẩm đảm bảo độ tin cậy tối đa trong những điều kiện đầy thách thức.

Hình ảnh phần Theo dõi AF êm, đáng tin cậy cho quay phim và chụp ảnh

Theo dõi AF êm, đáng tin cậy cho quay phim và chụp ảnh

Độ sâu trường ảnh hẹp ở khẩu độ rộng F1.8 làm cho việc lấy nét trở nên rất quan trọng. Tốc độ phản hồi nhanh và độ chính xác cao của hệ thống điều khiển lấy nét tự động bằng mô-tơ tuyến tính đảm bảo thao tác AF nhanh, chính xác và êm. Hiệu suất AF vượt trội đạt được cả khi chụp ảnh và quay phim với hiệu ứng “dao động” 

- Tiêu cự: 35mm

- Khẩu độ tối đa: f / 1.8

- Khẩu độ tối thiểu: f / 22

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 8,7 "/ 22,1 cm

- Thiết kế quang học:11 yếu tố trong 9 nhóm

- Lá khẩu: 9

- Loại tiêu điểm: Tự động lấy nét

- Kích thước bộ lọc: 55 mm (Phía trước)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram