Sony FE 35mm F1.4 CZ - Mới 98%

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
19.900.000₫
Tốc độ nhanh, mạnh và sử dụng công nghệ mới nhất là những gì được dùng để nói về ống kính Sony Distagon T FE 35mm F/1.4 ZA được thiết kế dành cho máy ảnh Sony Fullframe Emount, cung cấp góc rộng với hiệu suất quang học tuyệt vời. Với khẩu độ tối đ...
Thông tin nổi bật
  • Fullbox
  • Bảo hành 6 tháng tại cửa hàng
Số lượng:


Tốc độ nhanh, mạnh và sử dụng công nghệ mới nhất là những gì được dùng để nói về ống kính Sony Distagon T FE 35mm F/1.4 ZA được thiết kế dành cho máy ảnh Sony Fullframe Emount, cung cấp góc rộng với hiệu suất quang học tuyệt vời. Với khẩu độ tối đa F/1.4 cung cấp khả năng chụp ảnh hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp và kiểm soát độ sâu của trường ảnh.

Với hệ thống quang học tiên tiến bao gồm thấu kính phi cầu (AA) kết hợp với lớp tráng phủ Zeiss T mang lại hình ảnh có độ phân giải vượt trội ngăn chặn sự phản xạ ánh sáng cho hình ảnh tương phản tuyệt vời và rõ ràng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính tiêu cự cố định dành cho máy ảnh Full-frame E Mount

Ống kính Sony Distagon T FE 35mm F/1.4 ZA có chiều dài tiêu cự rộng vừa phải, lý tưởng để chụp phong cảnh, nọi thất cũng như thích hợp cho các nhiếp ảnh gia chụp báo chí, tài liệu. Với khẩu độ tối đa rất hiệu quả khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp và điều khiển độ sâu trường ảnh. Khi sử dụng với máy ảnh có cảm biến APS-C, cung cấp tiêu cự tương đương 52.5mm theo định dạng 35mm.

Động cơ lấy nét AF Super Sonic Wave

Bằng cách sử dụng tần số siêu âm, nên động cơ lấy nét hoạt động vô cùng yên tĩnh và chính xác, rất lý tưởng để quay video.

Thấu kính phi cầu

Ống kính được trang bị thấu kính phi cầu và thấu kính phi cầu tiên tiến giúp giảm thiểu quang sai cầu trong khi làm giảm kích thước ống kính và khối lượng. Ngoài ra thấu kính phi cầu còn duy trì độ sắc nét và độ tương phản ngay cả khi ở khẩu độ tối đa.

Lớp tráng phủ Zeiss T Star

Trang bị trên ống kính là lớp tráng phủ Zeiss T Star giúp loại bỏ bóng ma và lóe sáng thường xảy ra trong nội bộ ống kính. Lớp tráng phủ này góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh vượt trội, độ phân giải cao và độ tương phản ấn tượng, sắc nét đến ngay cả mép ảnh.

Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn

Ống kính Sony Distagon T FE 35mm F/1.4 ZA có thiết kế chống nước và chống bụi hiệu quả thích hợp khi chụp ngoài trời và trong thời tiết khắc nghiệt.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram