Sony E 15mm F/1.4 G - BH 18 Tháng

Thương hiệu Sony Tình trạng Hết hàng
16.499.000₫
Tái tạo và hiệu ứng bokeh đẹp từ Ống kính G F1.4 rộng Với khả năng tái tạo và hiệu ứng bokeh F1.4 đẹp của Ống kính G, ống kính góc cực rộng 15 mm (tương đương full-frame 35 mm: 22,5 mm) cho thân APS-C này có thể cho góc nhìn động. Khả năng thao t...
Số lượng:


Tái tạo và hiệu ứng bokeh đẹp từ Ống kính G F1.4 rộng

Với khả năng tái tạo và hiệu ứng bokeh F1.4 đẹp của Ống kính G, ống kính góc cực rộng 15 mm (tương đương full-frame 35 mm: 22,5 mm) cho thân APS-C này có thể cho góc nhìn động. Khả năng thao tác vượt trội và hiệu suất AF cùng tính di động nhờ trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn cho độ linh hoạt đa năng dù chụp ảnh tĩnh hay quay phim.

Vẻ đẹp và chiều sâu trong Ống kính rộng G F1.4

Xem video

Hình ảnh logo E-mount APS-C

Cùng với máy ảnh E-mount α từ Sony, ống kính APS-C E-mount cho máy ảnh hoạt động với hiệu suất cao hơn.

Thư viện ảnh về ống kính E 15 mm F1.4 G

Hình ảnh mẫu

Hình ảnh về thành tạo đá ven biển

Độ phân giải mãn nhãn của Ống kính G từ khẩu độ đầy đủ

Thiết kế quang học đổi mới gồm ba thấu kính phi cầu hiệu chỉnh độ cong trường ảnh và quang sai một cách hiệu quả, đạt độ phân giải ấn tượng trong trường ngắm 15 mm rộng của ống kính, ngay cả tại khẩu độ đầy đủ F1.4. Một thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) và một thấu kính Super ED giúp hạn chế hơn nữa quang sai màu và giảm hiện tượng biên màu ở ngoại biên ảnh một cách hiệu quả.

Hình ảnh hoa vàng

Hiệu ứng bokeh đáng kinh ngạc ở khẩu độ F1.4

Khẩu độ F1.4 lớn của ống kính này giúp bạn tạo hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp được tăng cường nhờ quang sai cầu được kiểm soát chính xác và khẩu độ tròn 7 lá. Khả năng lấy nét tối thiểu 0,17 m và độ phóng đại tối đa 0,15 lần hỗ trợ bạn tiếp cận gần chủ thể trong khi tạo hiệu ứng bokeh nền sâu. Khả năng chụp cận cảnh ấn tượng là lợi thế cho phim cũng như ảnh tĩnh.

Hình ảnh người đàn ông cầm máy ảnh trên tay

Nhỏ gọn và nhẹ cho cảm giác thoải mái mới mẻ khi ghi hình

Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của ống kính này phù hợp với thân máy ảnh APS-C nhỏ gọn. Thiết kế tối đa hóa lợi ích của thấu kính phi cầu và khoảng cách từ ngàm ống kính đến cảm biến khá ngắn không gương lật cho hiệu suất ấn tượng trong một ống kính chỉ 66,6 x 69,5 mm (2-5/8 x 2-3/4 inch) và nặng chỉ 219 g (7,8 oz.). Lựa chọn tuyệt vời khi chụp khung cảnh góc rộng, kiến trúc, nội thất và ảnh chụp nhanh nói chung.

Hình minh họa mô-tơ tuyến tính

Khả năng AF tiên tiến phát huy tiềm năng tốc độ của thân máy

Với hai mô-tơ tuyến tính, ống kính khẩu độ lớn này hỗ trợ khả năng lấy nét và theo dõi nhanh, chính xác cho cả ảnh tĩnh và phim. Hai khả năng này nhạy đến mức toàn bộ tiềm năng tốc độ của thân máy có thể phát huy tối đa, giúp ghi hình chủ thể chuyển động nhanh hay thất thường một cách đáng tin cậy.

Công cụ mang lại tính biểu cảm cho người quay phim

Với cơ chế lấy nét bên trong duy trì nhất quán độ dài tổng thể của ống kính khi lấy nét, ống kính này rất dễ sử dụng trong nhiều tình huống. Trọng tâm nhất quán cũng hỗ trợ cân bằng gimbal dễ dàng hơn. Ngoài ra, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của ống kính cũng mang lại lợi thế quan trọng khi thao tác. Thiết kế quang học tiên tiến giảm thiểu sự thay đổi tiêu cự cũng như giảm sự dịch chuyển góc ngắm không mong muốn trong phim.

Hình ảnh sản phẩm ống kính E 15 mm F1.4 G, mặt phải và mặt trái

Khả năng vận hành và độ tin cậy vượt trội

Vòng lấy nét với MF phản hồi tuyến tính giúp lấy nét bằng tay trực tiếp phản hồi như lấy nét cơ học. Ống kính cũng có vòng khẩu độ với công tắc bật/tắt nấc dừng để điều khiển khẩu độ trực quan, nút giữ lấy nét và nút chuyển chế độ lấy nét giúp điều khiển lấy nét linh hoạt hơn. Để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, ống kính chắc chắn này có thiết kế chống bụi và chống ẩm.

Thêm thông tin chi tiết

Hình minh họa cấu hình ống kính

Cấu hình ống kính 

Thiết kế hoàn hảo cho Ống kính G của Sony nêu bật sự cân bằng giữa độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh nền, tăng hiệu quả thể hiện ý tưởng của nghệ sĩ.

[1] Thấu kính phi cầu  [2] Kính Super ED  [3] Kính ED (tán sắc cực thấp)

Biểu đồ chuyển đổi điều biến của SEL15F14G

Biểu đồ MTF 

MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả khả năng tái tạo hiệu quả các chi tiết tinh tế của ống kính, đo bằng độ tương phản thu được giữa các đường giãn cách nhỏ.

[1] Độ tương phản (%)  [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính (mm)  [3] Khẩu độ tối đa  [4] Khẩu độ F8  [5] Tần số không gian  [6] 10 cặp đường/mm  [7] 30 cặp đường/mm [8] Giá trị hướng tâm [9] Giá trị tiếp tuyến

Ảnh cận cảnh chiếc ILME-FX6 đang được dùng để quay phim

Những ưu điểm của ống kính Sony khi quay video

Tìm hiểu bốn ưu điểm độc đáo khi dùng ống kính E-mount của Sony để quay video. Sự kết hợp giữa ống kính và camera của Sony sẽ giúp bạn quay video ưng ý hơn.

Tìm hiểu thêm ống kính Sony E-mount

Điều khiển ống kính

Hình ảnh sản phẩm ống kính E 15 mm F1.4 G, mặt trái.

[1] Vòng lấy nét  [2] Vòng khẩu độ  [3]  Chỉ số khẩu độ  [4] Nút chuyển chế độ lấy nét  [5] Nút giữ lấy nét

Hình ảnh sản phẩm ống kính E 15 mm F1.4 G, mặt phải

 [6] Nút tắt/bật tiếng chỉnh khẩu độ 

Khả năng tương thích của ống kính E 15 mm F1.4 G

Tham khảo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết về sự tương thích giữa ống kính/thân máy.

Một số thân máy ảnh có thể cần cập nhật phần mềm để hoạt động đầy đủ.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram