Sony FE 12-24mm F2.8 GM - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
70.990.000₫
Cung cấp phạm vi trường nhìn cực rộng, Sony FE 12-24mm f/2.8 GM là ống kính zoom linh động nổi bật với phạm vi tiêu cự rộng và thiết kế sáng. Trang bị khẩu độ tối đa duy nhất f/2.8, ống kính này lý tưởng chụp trong các điều kiện ánh sáng...
Số lượng:


Cung cấp phạm vi trường nhìn cực rộng, Sony FE 12-24mm f/2.8 GM là ống kính zoom linh động nổi bật với phạm vi tiêu cự rộng và thiết kế sáng. Trang bị khẩu độ tối đa duy nhất f/2.8, ống kính này lý tưởng chụp trong các điều kiện ánh sáng sẵn có và kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm nổi bật chủ thể. Thiết kế quang học tiên tiến gồm một bộ thấu kính XA, phi cầu, Super ED và ED, kết hợp với nhau làm giảm nhiều hiện tượng quang sai sắc và méo hình, cho độ sắc nét cao hơn, kết xuất chính xác hơn và độ chính xác màu sắc cao ấn tượng.

Lớp phủ Nano AR Coating II được nâng cấp hỗ trợ làm hạn chế lóa sáng và bóng ma, cho độ tương phản tuyệt vời hơn khi chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc ngược sáng.

Bên cạnh thiết kế quang học là hệ thống XD Linear Motor sử dụng 4 động cơ lấy nét riêng biệt để mang lại hiệu suất lấy nét tự động đặc biệt nhanh chóng, chính xác và không gây ồn. Thiết kế lấy nét nổi cho phép duy trì ảnh ổn định xuyên suốt phạm vi lấy nét từ 28 cm đến vô cùng. Ống kính này đồng thời trang bị thiết kế kháng ẩm, kháng bụi và phủ fluorine phía trước ống kính nhằm hỗ trợ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Phía trước ống kính tích hợp loa cánh hoa giúp ngăn tia sáng đi lạc vào ống kính và bảo vệ phía trước ống kính.

 

Khẩu độ tối đa f/2.8 sáng từ 12mm đến 24mm

 

Góc nhìn cực rộng 12mm trên FE 12-24mm f/2.8 GM cho phép ống kính này nhấn mạnh khoảng cách và tạo nên các phối cảnh hấp dẫn nằm ngoài khả năng của mắt người.

Bộ thấu kính tiên tiến với thấu kính XA lớn nhất trên bất kỳ ống kính Alpha nào

3 thấu kính XA (extreme aspherical) trong đó có một thấu kính lớn nhất từng được chế tạo, kết hợp với 1 thấu kính phi cầu trong thiết kế quang học tiên tiến cho phép đạt được độ phân giải xuất sắc của dòng G Master xuyên suốt khu vực hình ảnh. 2 thấu kính Super ED (Extra-low Dispersion) và 3 thấu kính ED giảm quang sai sắc, với lớp phủ mới Nano AR Coating II giảm tối đa lóa sáng và bóng ma cho ảnh trong rõ, sắc nét.

Độ sáng f/2.8 ổn định

Zoom 12-24mm với khẩu độ tối đa f/2.8 lý tưởng chụp cảnh đêm, trời sao và các đối tượng low-light khác ở các mức độ nhạy sáng thấp - mà không cần sử dụng các tốc độ màn trập cực thấp nữa.

Góc cực rộng và khẩu lớn trong thiết kế zoom nhẹ, nhỏ

Thiết kế quang học tiên tiến với 4 thấu kính phi cầu, trong đó gồm 3 thấu kính loại XA, kết hợp thiết kế cơ học trang bị các động cơ tuyến tính XD nguyên bản của Sony, trong thiết kế zoom12-24mm f/2.8 liên tục gọn, nhẹ, mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc. Bên cạnh lý tưởng chụp phong cảnh, cảnh đêm, kiến trúc, ống kính này cung cấp thêm sự linh hoạt để chụp thể thao năng động ở các góc chụp rộng.

Các động cơ tuyến tính XD cho AF nhanh, chính xác và bám nét đáng tin cậy

4 động cơ tuyến tính XD chia làm 2 cho từng nhóm lấy nét của ống kính cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác, trong khi bám nét tận dụng toàn bộ tiềm năng tốc độ do thân máy ảnh Alpha hiệu suất cao cung cấp. Các thuật toán điều khiển mới giúp tối ưu khả năng phản hồi của hệ thống XD Linear Motor, đồng thời đạt được khả năng đồng bộ mượt mà giữa các nhóm lấy nét. Ống kính hoạt động êm ái với độ rung nhỏ nhất.

Điều khiển và uy tín cho các ứng dụng chuyên nghiệp

Nút giữ lấy nét, nút gạt chế độ lấy nét, vòng zoom, vòng lấy nét, và các công cụ điều khiển khác được thiết kế và bố trí nhằm dễ dàng thao tác và thuận tiện cho quá trình chụp. Các tính năng bổ trợ nhu cầu chụp cá nhân của người dùng có thể được gán lên nút giữ nét thông qua các thiết lập menu trên thân máy ảnh. Lớp phủ fluorine ở phía trước ống kính kết hợp thiết kế kháng ẩm và bụi đảm bảo độ đáng tin cậy cao trong các môi trường bất lợi.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram