Sony FE 35mm F1.4 GM - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
34.990.000₫
Là sản phẩm mới vừa được ra mắt, ống kính Sony FE 35mm F1.4 GM là chiếc ống kính thứ 39 dành cho máy ảnh full frame ngàm E, ống kính G Master thứ 12, với chất lượng ảnh siêu nét và trọng lượng nhẹ. Ống kính có trọng lượng chỉ 524g, nhẹ hơn so...
Thông tin nổi bật
  • Ống kính prime góc rộng cao cấp của dòng G Master
  • Thấu kính XA và kính ED mang tới độ phân giải cao trên toàn bộ vùng ảnh
  • Lớp mạ Nano AR II của Sony giúp loại bỏ hiện tượng chói và bóng mờ
  • Mô-tơ tuyến tính XD cho khả năng phản hồi xuất sắc và độ rung thấp để bạn có thể Lấy nét tự động nhanh, chính xác và êm
  • Nút giữ lấy nét và nhiều tính năng khác hỗ trợ các nhu cầu ghi hình chuyên nghiệp
Số lượng:


Là sản phẩm mới vừa được ra mắt, ống kính Sony FE 35mm F1.4 GM là chiếc ống kính thứ 39 dành cho máy ảnh full frame ngàm E, ống kính G Master thứ 12, với chất lượng ảnh siêu nét và trọng lượng nhẹ. Ống kính có trọng lượng chỉ 524g, nhẹ hơn so với phiên bản 35mm từ Zeiss đang được bán. Tuy nhiên Sony sẽ không khai tử mà bán song song hai ống kính này.

Quay trở lại với Sony FE 35mm F1.4 GM, ống kính có hệ thống quang học phức tạp 14 thấu kính trong 10 nhóm, bao gồm 2 thấu kính phân cực phi cầu (extreme aspherical) và một thấu kính phân tán cực thấp. Bên cạnh đó thấu kính còn được phủ lớp Nano AR Coating II kết quả là cho ra hình ảnh sắc nét, khả năng kiểm soát quang sai màu dọc hợp lý (viền xanh lá cây và tím ở khẩu độ rộng) và khoảng cách lấy nét tối thiểu 27cm với độ phóng đại tối đa 0,23x.

Di chuyển các thấu kính là hệ thống lấy nét tự động hai motor tuyến tính siêu động (extreme dynamic), hệ thống lấy nét này rất mượt mà. Nếu bạn ưa thích lấy nét tay thì ống kính cũng không làm bạn thất vọng, vòng lấy nét tay cho phản hồi xúc giác rất tốt. Một số tính năng khác của ống kính Sony FE 35mm F1.4 GM là tùy chọn vòng khẩu độ click hoặc de-click, nút giữ nét tuỳ chỉnh và chất lượng hoàn thiện cao, chống chịu thời tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ Sony FE 35mm F1.4 GM:

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram