Sony HVL-F45RM - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
8.500.000₫
Đèn Flash Sony HVL-F45RM thiết kế dành cho dòng máy ảnh Mirrorless Sony Alpha E-mount, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Công suất tối đa GN45, thời lượng pin cao, khả năng chống chịu được thời tiết. Đây được đánh giá là một đèn flash p...
Số lượng:


Đèn Flash Sony HVL-F45RM thiết kế dành cho dòng máy ảnh Mirrorless Sony Alpha E-mount, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Công suất tối đa GN45, thời lượng pin cao, khả năng chống chịu được thời tiết. Đây được đánh giá là một đèn flash phù hợp cho cả người dùng phổ thông lẫn người dùng chuyên nghiệp, Đèn Flash HVL-F45RM có thể hoạt động ngay trong cả môi trường khắc nghiệt.

 

Khả năng thao tác tốt & đáng tin cậy cho chụp ảnh chuyên nghiệp

 
 
Thao tác trực quan với các menu kiểu máy ảnh

Thao tác trực quan với các menu kiểu máy ảnh

Tận hưởng trải nghiệm thao tác trực quan với các menu dạng tab giống như trên máy ảnh.

Giao diện điều khiển Quick Navi

Giao diện điều khiển Quick Navi

Chỉ cần nhấn nút “Fn” để mở màn hình Quick Navi, bạn sẽ có thể trực tiếp thay đổi các cài đặt chụp.

Chức năng tùy chỉnh có thể gán linh hoạt

Chức năng tùy chỉnh có thể gán linh hoạt

Gán những chức năng thường sử dụng cho các phím lên, xuống, trái, phải, giữa và vòng xoay điều khiển (đánh dấu màu đỏ) để dễ tiếp cận.

 
 

Xoay lật nhiều hướng

Đèn Flash HVL-F45RM có thể xoay lên xoay xuống 150 độ, xoay tròn 360 độ và 8 độ về sau. Sony còn tích hợp vào đèn một đèn LED lớn, nhờ đó bạn có thể sử dụng đèn này không chỉ cho nhiếp ảnh mà còn cho quay phim. Đèn cũng được thiết kế để chống chịu thời tiết.

 

Thiết kế kháng ẩm, chống bụi

Thiết kế dành cho các máy ảnh Alpha của Sony, nên đèn flash Sony HVL-F45RM cũng mang khả năng kháng ẩm, chống bụi bẩn như trên các dòng máy Alpha. Với các nút bấm điều chỉnh và các vòng xoay trên đèn flash được làm khít để tránh khỏi bụi và ẩm ướt, với vỏ bảo vệ 2 lớp và khớp nối thân máy cài chặc cho tăng cường bảo vệ. 

Điều khiển bằng sóng Radio

Khác với các dòng đèn flash sử dụng tín hiệu quang học để điều khiển, giữa máy ảnh và các đèn phải thấy nhau, thì nay trên Đèn Flash HVL-F45RM sử dụng công nghệ sóng Radio, nhờ vậy bạn có thể đặt đèn flash ở nhiều vị trí khác nhau, mà vẫn có thể điều khiển được thông qua bộ điều khiển không dây FA-WRC1M và receiver FA-WRR1 với khoảng cách tối thiểu 30m.

HVL-F45RM rất linh hoạt có thể sử dụng vừa làm bộ điều khiển hay bộ thu, hỗ trợ nhiều tình huống chụp ảnh khác nhau. Khi sử dụng làm bộ điều khiển, bạn có thể kết nối lên tới 15 bộ đèn flash hoặc bộ thu tương thích thành tối đa 5 nhóm. Kết nối không dây tiện lợi cho phép bạn đặt đèn flash ở khoảng cách đến 30 m.

Thiết kế nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ

Đèn Flash Sony HVL-F45RM có kích thước thu nhỏ đáng kể để có thể vừa vặn với máy ảnh ống kính E-mount, đèn flash nhỏ gọn này vô cùng mạnh mẽ với chỉ số công suất 453. Thời gian hồi flash là 2,5 giây , với số lượng đánh flash xấp xỉ 210 lần

Bảng chỉ số công suất

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: