SONY RX10 MARK IV - MỚI 99.99%

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
38.500.000₫
Giờ Đây, Việc Sáng Tác Những Bức Ảnh, Đoạn Phim Xuất Sắc Đã Trở Nên Dễ Hơn Bao Giờ Hết. Sony RX10 IV Không Chỉ Là Một Máy Ảnh Nhỏ Gọn, Thông Minh, Siêu Compact Được Trang Bị Mọi Công Nghệ Đột Phá - Khiến Những Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp...
Thông tin nổi bật
  • Tặng túi đựng máy
  • Tặng thẻ nhớ 64GB
  •  Ống kính khẩu độ lớn F2.4-4 T* 24-600 mm
  • - Cảm biến Exmor RS™ CMOS 20,1
  • - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ 
  • - Tốc độ lấy nét tự động nhanh nhất thế giới 0,03 giây 
  • - 315 điểm lấy nét tự động 
  • - Chụp liên tục lên đến 24 hình/giây 
  • - Phơi sáng tự động lên đến 2494 lần chụp
  • - Quay phim 4K; Ghi hình dữ liệu Proxy 
Số lượng:


Giờ Đây, Việc Sáng Tác Những Bức Ảnh, Đoạn Phim Xuất Sắc Đã Trở Nên Dễ Hơn Bao Giờ Hết. Sony RX10 IV Không Chỉ Là Một Máy Ảnh Nhỏ Gọn, Thông Minh, Siêu Compact Được Trang Bị Mọi Công Nghệ Đột Phá - Khiến Những Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp Cũng Phải Ngạc Nhiên: Hệ Thống Bắt Nét AF Nhanh Nhất Thế Giới, Ống Kính Zeiss T* Huyền Thoại Với Khả Năng Zoom 25x, Khả Năng Xử Lý Hình Ảnh Mạnh Mẽ, Chính Xác, Và Còn Hơn Thế Nữa.

 

 

Cảm Biến 1 Inch 20.1MP Exmor RS CMOS & Chip Xử Lý Hình Ảnh BIONZ X 

 

 

 

 

Sử Dụng Cấu Trúc Xếp Chồng Với Một Chip DRAM Tích Hợp, Cảm Biến Exmor RS CMOS 1 Inch Của RX10 IV Có Thể Mang Lại Chất Lượng Hình Ảnh Vượt Trội Ngay Cả Với Mức ISO 12800 Cùng Hiệu Suất Cực Nhanh. Với Thiết Kế Mạch Tối Ưu, Sony RX10 Mark 4 Có Đủ Khả Năng Để Mang Trong Mình Những Công Nghệ Mới Nhất Như Quay Phim 4K UHD, Super Slow Motion 40x, Màn Trập Anti-Distortion, Tốc Độ AF Nhanh, Chính Xác.

 

 

 

 

Thừa Kế Công Nghệ Trên Các Dòng Máy Ảnh Sony A9, Sony A99 Mark II, Sony A6500 - Cảm Biến Này Được Kết Hợp Với Bộ Xử Lý Hình Ảnh BIONZ X Và Một Chip LSI - Cải Thiện Đáng Kể Tốc Độ Xử Lý Của Máy, Cho Phép Chụp Liên Tục Với AF / AE Ở Tốc Độ 24 Khung Hình / Giây, Với Bộ Đệm Lên Tới 249 Hình JPEG. 

 

Hệ Thống Bắt Nét Hybrid AF Cực Nhanh Với 315 Điểm Bắt Nét Phase-Detection

 

 

 

Sony RX10 IV Được Trang Bị Hệ Thống Phase-Detection AF Cải Tiến, Giúp Cải Thiện Đáng Kể Tốc Độ Lấy Nét Cho Cả Ảnh Tĩnh Và Video. Máy Ảnh Này Sử Dụng Một Hệ Thống Hybrid Với 315 Điểm Phase-Detection Và 25 Vùng Contrast-Detection, Bao Phủ 65% Diện Tích Khung Hình, Cho Khả Năng AF Nhanh Và Chính Xác Trong Nhiều Tình Huống. RX10 Mark IV Có Thể "Khóa Nét" Các Đối Tượng Nhanh Chóng Chỉ Trong 0,03 Giây Và Có Thể Sử Dụng Chức Năng Đuổi Nét Tracking AF Khi Chụp Ở Tốc Độ 24 Khung Hình / Giây.

 

 

 

Để Việc Chụp Ảnh Được Liên Tục, RX10 IV Đã Được Cải Thiện Tình Trạng Blackout Khi Sử Dụng EVF Hoặc LCD. Hơn Nữa, Chế Độ AF-A Hiện Đã Có, Cho Phép Máy Ảnh Tự Động Chuyển Đổi Từ Chế Độ AF-S Và AF-C Theo Tình Huống Cụ Thể. 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram