Sony TOUGH 128Gb 300Mb/s

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
5.990.000₫
Thẻ nhớ Sony SDXC 128GB SF-G series TOUGH UHS-II được thiết kế với chất liệu nhựa bền bỉ, chắc chắn cho khả năng hoạt động đa dạng trong nhiều môi trường khác nhau. Thẻ sở hữu tính năng chống bụi IP68, chống nước và có thể bẻ cong tới 18 lần so v...
Số lượng:


Thẻ nhớ Sony SDXC 128GB SF-G series TOUGH UHS-II được thiết kế với chất liệu nhựa bền bỉ, chắc chắn cho khả năng hoạt động đa dạng trong nhiều môi trường khác nhau. Thẻ sở hữu tính năng chống bụi IP68, chống nước và có thể bẻ cong tới 18 lần so với thẻ SD tiêu chuẩn. Đặc biệt, thẻ nhớ có tốc độ đọc nhanh nhất 300 MB/s và ghi nhanh nhất ở tốc độ 299 MB/s.

Cấu hình TOUCH dòng SF-G chống nước, chống bụi

Thẻ nhớ được thiết kế với cấu hình TOUCH có khả năng chống bụi IP68, chống nước và có thể bẻ cong tới 18 lần so với thẻ SD tiêu chuẩn, giúp người dùng có thể mang theo sử dụng ở bất cứ đâu trong điều kiện thời tiết thế nào.

Thẻ nhớ Sony SDXC 128GB SF-G series TOUGH UHS-II

Tốc độ ghi và truyền dữ liệu nhanh

Thẻ nhớ Sony SDXC 128GB SF-G series TOUGH UHS-II có tốc độ đọc nhanh nhất 300 MB/s và ghi nhanh nhất ở tốc độ 299 MB/s cho phép người dùng truyền tải và sao lưu dữ liệu một cách trơn tru, nhanh chóng.

Cấp tốc độ V90 (Video Speed Class) 

Thẻ nhớ sở hữu cấp tốc độ V90 giúp người dùng có thể ghi và quay video chất lượng cao ở tốc độ không dưới 90 MB/s, đảm bảo video được lưu trữ đạt chất lượng tốt nhất.

Thẻ nhớ Sony SDXC 128GB SF-G series TOUGH UHS-II truyền dữ liệu tốc độ nhanh

Tiện ích quét SD

Công cụ quét SD Scan Utility giúp bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại của bộ nhớ thẻ, từ đó có có thể biết trước mức giới hạn ghi và chủ động ghi hình tốt nhất.

Lấy lại dữ liệu khi lỡ tay xóa

Thẻ nhớ giúp bạn khắc phục lỗi xảy ra khi lỡ tay xóa hoặc làm hỏng các bức ảnh, video quay chụp được, giúp lấy lại dữ liệu nhanh chóng nhờ tải xuống phần mềm File Rescue.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram