Voigtlander 15mm F/4.5 Super Wide Heliar Aspherical - Chính Hãng

Thương hiệu Voigtlander Tình trạng Còn hàng
19.800.000₫
 Ống kính Voigtlander 15mm F4.5 for Sony E-mount dành cho các máy ảnh Sony, có tiêu cự 15mm, khẩu f/4.5, lấy nét hoàn toàn thủ công bằng tay, có cỗng giao tiếp điện tử chuyển thông tin Exif với thân máy ảnh. Thiết kế nhỏ gọn Ống kính Voigtla...
Thông tin nổi bật
 • Ống kính cho Sony E-Mount định dạng cảm biến Full-Frame
 • Tiêu cự cố định              : 15 mm
 • Dải khẩu độ                    : f/4.5 to f/22
 • Góc nhìn                          : 110˚
 • Lá khẩu                            : 10
 • Filter                                  : 58mm
 • Lấy net thủ công (xoay tay)
 • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 11.8" / 30cm (ống kính tương tự ngàm M là 1.6' / 50cm)
 • Sử dụng một thấu kính phi cầu (aspherical)
 • Cấu trúc thấu kính        : 11 chi tiết trong 9 nhóm
 • Giao tiếp điện tử chuyển thông tin Exif với thân máy ảnh.
 • Lens Hood tích hợp sẵn cố định, không thể tháo lắp
Số lượng:


 Ống kính Voigtlander 15mm F4.5 for Sony E-mount dành cho các máy ảnh Sony, có tiêu cự 15mm, khẩu f/4.5, lấy nét hoàn toàn thủ công bằng tay, có cỗng giao tiếp điện tử chuyển thông tin Exif với thân máy ảnh.

Thiết kế nhỏ gọn

Ống kính Voigtlander Nhật Bản luôn tạo ra những ống kính có thiết kế nhỏ gọn. Các vòng lấy nét có đường gân và ô phẳng tạo chỗ bám cho ngón tay, tăng khả năng vặn xoay các vòng lấy nét, tiêu cự.

Hỗ trợ chuyển thông tin Exif

Mạch giao tiếp điện hỗ trợ chuyển thông tin Exif qua thân máy ảnh giúp người dùng Sony A7 khai thác hết các tính năng mà khi sử dụng các ống kính lấy nét thủ công (manual focus) khác không sử dụng được, như: Lens Menu Correction, Manual Focus Assist, Manual Focus Distance, Electronic Front Curtain Shutter, 5-Axis Image stabilization, và thậm chí là lấy nét tay chính xác hơn.

Thấu kính phi cầu (aspherical)

Ống kính Voigtlander 15mm F4.5 for Sony E-mount có Kích thước filter đầu ống kính là 58mm, 10 lá khẩu, góc nhìn 110° phù hợp cho nhu cầu chụp cảnh rộng. Các nhà sản xuất ống kính cao cấp thường dùng một ống kính phi cầu cho các ống kính góc rộng, nhằm giảm thiểu hiện tượng méo góc từ đó cho hình ảnh trung thực hơn về tỷ lệ các hình khối của đối tượng được chụp.

Các vòng điều chỉnh

Ống kính Voigtlander 15mm F4.5 for Sony E-mount có vòng điều chỉnh khẩu độ khi xoay chỉnh ta không nghe tiếng tách tách như các ống kính khác, kiểu thiết kế nhảy từng nấc theo kiểu click và chia từng 1/3stop, cố định từng khẩu độ cho người dùng canh chỉnh tốt hơn. Ống kính được thiết kế liền với Hood nên bạn muốn trang bị thêm filter phân cực, hay những filter khác, bạn cần có holder để cố định

Vòng lấy nét tay (manual) tương tự như ống cho ngàm M tiền thân, rất êm mượt, xoay không quá nhẹ hay nặng, vừa đủ cảm giác chuyển động. Khoảng cách lấy nét gần nhất là 30cm - 2m, đối tượng ngoài 2m khi chụp cảnh rộng cứ xoay vô cực là rất dễ với người dùng chưa quen với lấy nét thủ công

Ống kính Voigtlander 15mm F4.5 for Sony E-mount dành cho Sony cảm biến Full-Frame. Nên nếu dùng cho máy không gương lật cảm biến APS-C, như Sony NEX hay Alpha APS-C A6000, 6300 ảnh sẽ bị crop, tiêu cự tương đương khoảng 22.5mm.

Focal Length

15mm

Aperture

f/4.5 to f/22

Camera Mount Type

Voigtlander VM bayonet; compatible with all M mount cameras and adapters

Angle of View

110°

Minimum Focus Distance

1.6' / 50 cm

Optical Design

11 elements in 9 groups

Focus

Manual

Filter Thread

58 mm

Dimensions

2.6 x 2.2" / 64.8 x 55.2 mm

Weight

8.7 oz / 247 g

 

Packaging Info

Package Weight

0.85 lb

Box Dimensions (LxWxH)

5.3 x 4.5 x 4.4"

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram