Tai nghe Sony WI-1000X

Thương hiệu Sony Tình trạng Hết hàng
WI-1000X là  một trong những chiếc tai nghe mới nhất tham gia vào series tai nghe chống ồn 1000X của Sony. Tai nghe Sony này là một cặp tai nghe trong tai sau cổ. Dây đeo cổ mềm dẻo và thoải mái khi đeo, trong khi tai nghe có kích thước nhỏ ...
Màu sắc
Đen
Kem
Số lượng:


WI-1000X là  một trong những chiếc tai nghe mới nhất tham gia vào series tai nghe chống ồn 1000X của Sony.

TAI NGHE SONY WI-1000X (Đen)

Tai nghe Sony này là một cặp tai nghe trong tai sau cổ. Dây đeo cổ mềm dẻo và thoải mái khi đeo, trong khi tai nghe có kích thước nhỏ và có hình thái. Và chỉ với 71g, bạn có thể bỏ dây đeo cổ suốt cả ngày, để tai nghe rơi vào ngực và bật chúng trở lại vào tai khi tai nghe rung để thông báo cho bạn về các cuộc gọi đến. Để giữ cho chúng không bị rung lên và xuống ngực, bạn có thể nhét các dây cáp trở lại vào ngăn giữ kiểu zip tích hợp.

TAI NGHE SONY WI-1000X (Đen)

Tai nghe WI-1000X sử dụng trình điều khiển động 9mm cho âm trầm và mids, và một bộ điều khiển cân bằng cho các tần số cao. Tuy nhiên, tính năng sát thủ được cho là của WI-1000X là của nó (theo cách riêng của Sony) "hủy bỏ tiếng ồn hàng đầu trong ngành"

Ngoài ra còn có thêm các tính năng đi kèm theo một ứng dụng đồng hành trên điện thoại thông minh của bạn, như Adaptive Sound Control. Tính năng này cho phép bạn sử dụng micrô bên ngoài để khử tiếng ồn để kiểm soát lượng âm thanh xung quanh bạn nghe và thậm chí cả hướng bạn nghe thấy âm thanh.

WI-1000X quản lý khoảng 10 giờ phát không dây với chức năng khử tiếng ồn được kích hoạt, nhưng nó cũng đi kèm với cáp để sử dụng có dây. Trong chế độ có dây với cáp 3.5mm, bạn sẽ nhận được 14 giờ điều này sẽ có ích trong các chuyến bay dài.

Nhìn chung, WI-1000X là một bộ tai nghe tuyệt vời. Việc hủy bỏ tiếng ồn là đỉnh cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời và tuổi thọ pin là tuyệt vời

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram