Tamron 180mm f3.5 Macro - Mới 98% - For Canon

Thương hiệu Tamron Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Hiện nay các ống kính TAMRON SP AF 180MM F/3.5 DI LD IF macro 180mm nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất trên thị trường, ống kính này sẽ cung cấp tỉ lệ phóng đại  1: 1, và hai yếu tố LD trong thiết kế của ống kính chắc chắn bạn sẽ có được chất lượng sắc...

Hiện nay các ống kính TAMRON SP AF 180MM F/3.5 DI LD IF macro 180mm nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất trên thị trường, ống kính này sẽ cung cấp tỉ lệ phóng đại  1: 1, và hai yếu tố LD trong thiết kế của ống kính chắc chắn bạn sẽ có được chất lượng sắc nét nhất có thể. 
 
Ống kính Tamron SP AF 180mm F/3.5 Di LD IF 1:1 Macro
 
Việc xây dựng và hoàn thiện của ống kính này là điển hình của loạt sản phẩm ống kính SP Tamron ,với các ống kính được xây dựng từ nhựa chất lượng cao. 
 
Ống kính tele macro này cho phép bạn chụp những bức ảnh của các đối tượng nhỏ gấp đôi khoảng cách làm việc của một ống kính macro 90mm.  Khoảng cách lấy nét gần nhất ở khoảng cách 0.47m, rất thích hợp cho việc chụp cận ảnh. 
 
Ống kính Tamron này đặc biệt  được thiết kế có thể dùng cho máy ảnh có cảm biến cỡ Full frame hoặc APS-C.Đây cũng là sự lựa chọn của các bạn dùng máy ảnh Full frame khi cần chụp cận ảnh các chủ đề hoa lá, côn trùng…
 
Ống kính Tamron SP AF 180mm F/3.5 Di LD IF 1:1 Macro
 
FEC (Filter Effect Control) là một vòng xoay được thiết kế ở phía trước của ống kính với mục đích là mang lại tiện ích cho người sử dụng: 
 
- Khi người sử dụng có gắn kính lọc phân cực (Polarizer) hay kính lọc chuyển nửa (½) màu trên ống kính ... Với len hood cũng đã được gắn thì việc xoay chỉnh kính lọc đến vị trí mong muốn là không thể. Vì vậy để hiệu chỉnh thì Bạn hãy xoay vòng này - (kính lọc bên trong sẽ xoay theo).
 
- Việc xoay vòng FEC và kết hợp với gắn kính lọc Polar (Marumi) có tác dụng làm giảm đi các ánh xạ phản chiếu trên bề mặt bóng.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram