Tamron 35-150mm F/2.8-4 Di VC OSD Canon EF, Nikon F- Chính hãng

Thương hiệu Tamron Tình trạng Còn hàng
18.800.000₫
  Chất lượng, linh hoạt và nâng cấp sáng tạo Lần đầu tiên, một ống kính chân dung chuyên dụng cho phép thực hiện các ý tưởng sáng tạo táo bạo trong đầu bạn. Ống kính zoom 35-150mm F/2.8-4 Di VC OSD (Model A043) dựa trên khái niệm m...
Số lượng:


Chất lượng, linh hoạt và nâng cấp sáng tạo

Lần đầu tiên, một ống kính chân dung chuyên dụng cho phép thực hiện các ý tưởng sáng tạo táo bạo trong đầu bạn. Ống kính zoom 35-150mm F/2.8-4 Di VC OSD (Model A043) dựa trên khái niệm mới cho phép bạn tập trung vào một loạt các bố cục mà không bị gián đoạn, tạm dừng để thay đổi ống kính.


 

 

  • Cung cấp khẩu độ F/2.8 ở tiêu cự 35mm trong khi vẫn duy trì F/4 khi ở 150mm.
  • Model A043 được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng mang theo, chỉ dài 124,3mm (4,9 in) và nặng chỉ 790g (27,9 oz). Để lắp đặt nhanh và ổn định, chức năng thu phóng mượt mà kết hợp hệ thống vi xử lý của Tamron Dual MPU, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất AF và khả năng bù rung hiệu quả.
  • Ngoài ra, hiệu suất quang học được điều chỉnh để làm nổi bật các ưu thế tốt nhất của đối tượng kết hợp chất lượng hình ảnh rõ nét ở mức cao nhất. Giúp linh hoạt hơn khi được sử dụng ngoài trời.
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất của A043 là 0,45m ở tất cả độ dài tiêu cự từ đó mở rộng tính linh hoạt và tự do sáng tạo. Điều này cho phép các nhiếp ảnh gia chân dung nắm bắt biểu thức và các chi tiết nhỏ và cho phép họ điều chỉnh khoảng cách từ máy ảnh đến chủ thể với mức độ kiểm soát tốt hơn. Ngay cả khi chụp trong nhà, nơi chuyển động bị hạn chế, người dùng có thể tận dụng tính năng này để tìm ra vị trí chụp cũng như góc chụp hoàn hảo.

 

Bộ vi xử lý kép MPU :

Tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất AF và khả năng bù rung hiệu quả.

Mô tơ lấy nét siêu thanh – OSD (Optimized Silent Drive):

Công nghệ OSD giúp giảm tiếng ồn một cách đáng kể khi thực hiện thao tác lấy nét tự động và tốc độ bằng biên độ rộng. Điều này giúp loại bỏ trong suốt quá trình chụp chân dung. Hơn nữa, công nghệ lấy nét tự động chính xác vượt trội giúp theo dõi vật thể một cách chính xác hơn.

Công nghệ chống rung nổi bật:

Hệ thống chống rung của Tamron được tăng cường trong A043 với một bộ vi xử lý MPU độc lập dành riêng cho dòng sản phẩm này giúp ổn định hình ảnh mà không làm suy giảm chức năng xử lý lấy nét tự động. Do đó, hệ thống chống rung VC (Vibration Compensation) đạt 5 điểm dừng *, theo tiêu chuẩn CIPA. Điều này rất có lợi khi chụp vào chế độ tele. Nó cũng rất có giá trị khi chụp ở tốc độ chậm trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tạo ra một Bokeh mịn:
Với 9 lá khẩu để giữ một lỗ mở khẩu độ hình tròn. Điều này tạo ra hiệu ứng nhòe mịn ở các điểm sáng nền tạo hiệu ứng Bokeh đẹp mắt.

Tính năng chống ẩm:

Các vòng kháng ẩm được đặt tại các ngàm gắn ống kính và các điểm quan trọng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của nước và hơi ẩm. Cho phép bảo vệ ống kính khi hoạt động ở môi trường bất lợi.

Lớp tráng phủ Flourine:

Lớp phủ Flourine được phủ ở bề mặt thấy kính phía ngoài nhằm chống bám bụi, nước và các chất gốc dầu để bảo vệ ống kính và dễ dàng vệ sinh. Lớp phủ này cũng được cải tiến độ bền và có thể duy trì trong nhiều năm.

 

Chất lượng, linh hoạt và nâng cấp sáng tạo,

- bạn có thể có tất cả với ống kính zoom mới của Tamron.

 
 
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram