Tamron SP 15-30mm F/2.8 Di VC USD G2 - Chính hãng

Thương hiệu Tamron Tình trạng Còn hàng
26.800.000₫
Cho ra mắt cách đây khá lâu, ống kính Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực về khả năng bao quát trong việc chụp ảnh góc rộng. Tiếp nối sự thành công đó, Tamron đã cải tiến và cho ra phiên bản Ta...
ngàm
Số lượng:


Cho ra mắt cách đây khá lâu, ống kính Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực về khả năng bao quát trong việc chụp ảnh góc rộng. Tiếp nối sự thành công đó, Tamron đã cải tiến và cho ra phiên bản Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2 với sự tích hợp một số công nghệ mới để khắc phục hạn chế và khai thác triệt để các điểm mạnh có trên phiên bản cũ.

tamron-sp-15-30mm-f28-di-vc-usd-g2-for-nikon-f-chinh-hang 9
Ống kính zoom góc rộng với tốc độ cao

Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2 là ống kính siêu góc rộng với tiêu cự bắt đầu từ 15mm và khẩu độ mở tối đa f2.8 cung cấp độ phân giải cao ngay cả trong khu vực ngoại vi của hình ảnh. Bằng cách kết hợp yếu tối thấu kính XGM (eXpanded Glass Molded Aspherical) và nhiều thấu kính LD (Low Dispersion) để cắt giảm sự biến dạng và quang sai màu bên, Tamron đã đạt được độ phân giải trong phạm vi zoom tốt như ống kính tiêu cự cố định.

tamron-sp-15-30mm-f28-di-vc-usd-g2-for-nikon-f-chinh-hang 7
AF với độ chính xác cao

Được trang bị hệ thống Dual MPU (Micro-Processing Unit) và sử dụng thuật toán AF nâng cao để cải thiện hiệu suất, Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2 đạt được tốc độ AF và khả năng lấy nét tuyệt vời. Bên cạnh đó, ống kính này sử dụng hệ thống mô tơ USD (Ultrasonic Silent Driver - ổ đĩa siêu âm) cho phép mô-men xoắn cao, phản ứng nhạy và hoạt động im lặng, phù hợp khi làm việc với các đối tượng chuyển động. Và bởi vì động cơ này cũng dành toàn quyền kiểm soát thủ công nên các điểu chỉnh thủ công cũng được thực hiện ngay lập tức.

Cơ chế chống rung VC

Công nghệ chống rung này đã được Tamron sử dụng ở phiên bản cũ của ống kính Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2, tuy nhiên ở phiên bản này, nó đã được cải thiện và khả năng ổn định vượt qua phiên bản cũ. Trên Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2, VC (Vibration Compensation) đạt 4.5 điểm dừng theo tiêu chuẩn CIPA. Điều này cho phép nó có thể chụp sắc nét ở chế độ cẩm tay và trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo.

tamron-sp-15-30mm-f28-di-vc-usd-g2-for-nikon-f-chinh-hang 8

Cấu tạo quang học hạn chế sự tán xạ

Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2 sử dụng 3 thấu kính LD (Low Dispersion) và ba thấu kính phi cầu giúp hạn chế tối đa hiện tượng lóa, bóng ma bằng công nghệ giảm sự tán xạ, cho hình ảnh sắc nét hơn, rõ ràng và sống động hơn.

tamron-sp-15-30mm-f28-di-vc-usd-g2-for-nikon-f-chinh-hang 17
Lớp phủ AX mới được phát triển

Lớp phủ AX (Anti-reflection eXpand: lớp phủ chống phản xạ eXpand) đặc biệt hiệu quả cho các ống kính góc rộng. Với lĩnh vực chụp ảnh góc rộng, khẩu độ thường mở lớn để có thể lấy nhiều ánh sáng vào khung hình, cũng chính vì thế mà nó vô tình kéo theo các tia có hại vào khu vực ngoại vi. Lớp phủ AX này được phát triển để kiểm soát các tia làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Lớp phủ mới này không chỉ kiểm soát các yếu tố phản xạ mà nó còn khắc phục vấn đề độ cong tiêu chuẩn và độ méo của hình ảnh. Bên cạnh đó, Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2 còn sử dụng hai lớp phủ eBand (sử dụng công nghệ Nano) và BBAR để đảm bảo chất lượng hình ảnh được duy trì tốt nhất.

tamron-sp-15-30mm-f28-di-vc-usd-g2-for-nikon-f-chinh-hang 10
Khả năng hoạt động mạnh mẽ

Khả năng chống mài mòn được cải thiện nhiều trên Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2 bởi mặt trước ống kính được tráng phủ một lớp Fluorine Coating. Lớp tráng phủ này có công dụng ngăn chặn sự bám dính của nước và dầu, dễ lau chùi và ít bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, dấu vân tay,… Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng ống kính để hoạt động trong nhiều môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt và quan trọng là tuổi thọ của ống kính sẽ kéo dài thêm.

tamron-sp-15-30mm-f28-di-vc-usd-g2-for-nikon-f-chinh-hang 12

NGÀM
  • For Nikon F
THỂ LOẠI ỐNG KÍNH
  • Ống zoom góc rộng (Wide Zoom)
DẠNG ỐNG KÍNH
  • Full-Frame
ZOOM/FIXED
  • Ống kính Zoom
KHẨU ĐỘ MỞ TỐI ĐA
  • F/2.8

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram