Tamron SP 45mm F/1.8 Di VC USD 98 % full box

Thương hiệu Tamron Tình trạng Hết hàng
Liên hệ
Khẩu độ lớn F/1.8, ống kính tiêu cự cố định nhằm tạo hiệu suất cao Bằng cách sử dụng vật liệu kính tiên tiến nhất kết hợp công nghệ thiết kế quang học nổi tiếng giúp tinh chỉnh tất cả các loại quang sai nhằm tạo cho ống kính khả năng phân giải cao...


Khẩu độ lớn F/1.8, ống kính tiêu cự cố định nhằm tạo hiệu suất cao

Bằng cách sử dụng vật liệu kính tiên tiến nhất kết hợp công nghệ thiết kế quang học nổi tiếng giúp tinh chỉnh tất cả các loại quang sai nhằm tạo cho ống kính khả năng phân giải cao hơn, giúp cho kết cấu, chi tiết của đối tượng được thể hiện một cách mịn màng. Với khẩu độ F/1.8 cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho khung ngắm – giúp việc lấy nét dễ dàng hơn – nhiều ánh sáng đi vào cho cảm biến nên ống kính có thể chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh hiệu ứng bokeh có được khi sử dụng khẩu độ F/1.8, sự chuyển từ chủ đề chính sang bối cảnh rất mịn màng.

MOD (Khoảng cách lấy nét tối thiểu) là 0.29m (11,4 inches), là dòng ống kính có khả năng lấy nét gần nhất

Khoảng cách lấy nét tối thiểu MOD chỉ 0.29m (11,4 inches), cho tỷ lệ phóng đại là 1:3,4, khả năng lấy nét gần nhất trong dòng ống kính tiêu cự cố định khẩu độ lớn cho máy full-frame. Ống kính Tamron SP 45mm F/1.8 cho phép chụp cận ảnh với hậu cảnh mờ nhòe tuyệt đẹp (bokeh) với khẩu độ mở lớn nhất, nhờ đó tăng thêm cơ hội chụp ảnh.

Tính năng chống rung VC đã hiển nhiên trở nên thiết yếu đối với các máy ảnh có mật độ điểm ảnh lớn

Dù bạn chụp tay trong lúc hoàng hôn hay trong căn phòng với ánh sáng yếu thì hệ thống chống rugn sẽ giúp tiêu trừ hiện tượng rung của máy do tốc độ màn trập. Đối với những rung chấn nhỏ nhất của máy sẽ được ngăn chặn để đạt hiệu quả tối đa của máy ảnh và ống kính.

AF tốc độ cao với USD (mô-tơ siêu âm)

Với hệ thống lấy nét tự động AF nhanh và không gây tiếng động nhờ vào mô-tơ siêu âm vòng USD cho khả năng lấy nét chính xác và phản ứng cực nhanh. Ngoài ra, khả năng điều chỉnh nét bằng tay toàn phần có thể được sử dụng ở mọi thời điểm trong quá trình lấy nét tự động giúp người chụp quyết định điểm lấy nét mà không cần bật qua lại chế độ AF-MF.

Thấu kính LD

Hai trong số thấu kính phi cầu rất hữu dụng trong việc chỉnh độ cong trường ảnh tạo hình ảnh ngay ngắn trên mặt phẳng, đồng thời chỉnh quang sai về độ cong và màu sắc nhằm đạt sự thuần nhất tuyệt vời suốt trường ảnh. Độ phân giải xuất sắc được ghi nhận ở các góc ảnh đồng thời hiện tượng lóe sáng (sagittal chromatic flare – một loại quang sai khi một điểm ảnh ở góc tạo vệt mờ như đuôi thiên thạch), thường khá lớn và dễ nhận thấy trong những cảnh chụp đêm, cũng đã được chỉnh sửa.

Các lớp tráng phủ eBAND và BBAR) được tráng phủ trên mặt các thành phần thấu kính,chống phản chiếucho ánh sáng truyền tối đa.

Lớp phủ eBAND là một lớp phối hợp kết cấu nano với chỉ số khúc xạ cực thấp kết hợp với công nghệ tráng phủ chống lóe nhiều lớp, rất hiệu quả trong giảm thiểu sự phản chiếu – điều mà các lớp phủ chống phản chiếu thông thường không thể đạt được.

Vòng khẩu độ 9 lá tạo độ mở gần như tròn ngay cả khi đóng nhỏ hai khẩu.

Hậu cảnh sau chủ đề sẽ có độ nhòa tuyệt vời mà không tạo ra các điểm sáng hình lá khẩu.

Công nghệ tráng fluorine chống nước và dầu được phủ trên bề mặt của thấu kính trước giúp chùi sạch bụi và các vết bám dễ dàng

Lớp tráng này khá chắc và có độ bền hiệu quả trong nhiều năm. Các yếu tố chống thấm nước.

Chống ẩm được đặt ở khu vực ngàm ống kính và các vị trí trọng yếu nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm hay giọt mưa.

Tính năng này như thêm một lớp bảo vệ khi chụp ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram