Tamron SP 85mm F/1.8 Di VC USD - Chính hãng

Thương hiệu Tamron Tình trạng Còn hàng
14.490.000₫
Tamron SP 85mm f / 1.8 Di VC USD là ống kính một tiêu cự tele ngắn nhanh cho các máy ảnh DSLR full-frame của Canon, Nikon và Sony. 85mm là độ dài tiêu cự lý tưởng để chụp chân dung.   Ống kính Tamron SP 85mm f / 1.8 Di VC USD là khá lớn và c...
Thông tin nổi bật

Tặng kính lọc Marumi Fit + Slim 67mm

Số lượng:


Tamron SP 85mm f / 1.8 Di VC USD là ống kính một tiêu cự tele ngắn nhanh cho các máy ảnh DSLR full-frame của Canon, Nikon và Sony. 85mm là độ dài tiêu cự lý tưởng để chụp chân dung.

Ống Kính Tamron SP 85MM F/1.8 DI VC USD

 

Ống kính Tamron SP 85mm f / 1.8 Di VC USD là khá lớn và cồng kềnh, dài hơn 9cm và nặng 700g. Vòng lấy nét rộng rãi và có một dải kẹp cầm cao su. Công tắc AF / MF ở mặt bên của ống kính giúp dễ dàng chuyển đổi giữa hai hệ thống lấy nét. Điều khiển cuối cùng là công tắc bật / tắt VC, bật và tắt tính năng bù rung tích hợp của ống kính.

Ống Kính Tamron SP 85MM F/1.8 DI VC USD

 

Hiệu suất lấy nét tự động rất tốt. Nó sử dụng một động cơ siêu âm Silent Drive (USD) mà thực sự là thực sự im lặng. Tốc độ lấy nét tự động cũng khá nhanh . Quan trọng hơn, giải pháp này cho phép ghi đè thủ công ngay lập tức ngay cả khi công tắc chế độ lấy nét ở vị trí AF.

Ống Kính Tamron SP 85MM F/1.8 DI VC USD

 

Khẩu độ tối đa f / 1.8 nhanh làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng có thể kiểm soát rộng rãi vị trí lấy nét để tách các đối tượng ra khỏi nền, cũng như khả năng tạo ra hình ảnh chọn lọc.

Tính năng ổn định hình ảnh VC (Vibration Compensation) được tích hợp vào thiết kế của ống kính để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên tới 3,5 điểm khi chụp cầm tay sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Động cơ USD (siêu âm Silent Drive) kiểu vòng và bộ truyền động USD được tối ưu hóa được sử dụng cho hiệu năng lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh, mang lại lợi ích cho cả ảnh tĩnh lẫn quay video

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram